Người đàn ông bị vi khuẩn ăn mòn 'của quý' sau khi chữa ung thư

Dailypress - Trải qua ca phẫu thuật cắt tuyến tiền liệt, người đàn ông ở Anh đã mất hầu hết “của quý” vì bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt.

Mirror đưa tin, ông Andrew Lane, 61 tuổi, đã bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt trong thời gian phục hồi sau ca phẫu thuật tại Bệnh viện Southend ở Essex, nước Anh.

Mặc dù đã loại bỏ được căn bệnh ung thư, nhưng bộ phận sinh dục của ông Andrew bị tổn hại nghiêm trọng đến mức ông đã mất đi hầu hết “của quý” và không còn khả năng quan hệ tình dục. 

Vợ chồng ông Andrew Lane

Ngoài ra, vi khuẩn ăn thịt này còn làm dạ dày của ông bị lồi ra ngoài do các mô bên ngoài bị ăn mất. 

Ông Andrew phải sử dụng ống thông đường tiểu và túi hậu môn giả suốt 2 năm. Sau đó, ông được lắp một thiết bị đặc biệt để đi tiểu. 

Trải qua ca phẫu thuật cắt tuyến tiền liệt từ tháng 3/2013 nhưng đến nay ông Andrew mới quen được với những tổn hại phải gánh chịu.

Dạ dày của ông Andrew bị lồi ra ngoài

Hiện ông đã đệ đơn kiện Bệnh viện Southern vì lỗ thủng ở ruột trong ca phẫu thuật đầu tiên không được phát hiện. Lỗ thủng này đã khiến ông bị nhiễm trùng. 

"Thời gian qua thật khủng khiếp, tôi nghĩ rằng mình đã không qua khỏi. Đêm hôm đó, tôi được đưa tới phòng phẫu thuật 3 lần. Tôi đã mất đi phần từ rốn đến trên bẹn và hầu hết dương vật.

Ông đã đệ đơn kiện Bệnh viện Southern

Tôi từng có một thân hình rất thon gọn, nhưng giờ bụng tôi phình ra như đang mang bầu 9 tháng. Tôi không còn dám nhìn vào gương", ông Andrew chia sẻ.

Theo Khám phá
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com