Người dân thành phố Davao dành tình cảm đặc biệt cho công chúa Lý Nhã Kỳ.

Dailypress - Sau Nghi lễ sắc phong công chúa, Lý Nhã Kỳ đã nhận lời mời của Toà thị chính thành phố Davao (Mindanao), tới thăm Toà thị chính và một số địa điểm du lịch nổi tiếng.


Xuất hiện tại Toà thị chính được đặt giữa trung tâm Thành phố Davao, Lý Nhã Kỳ đã lập tức gây xôn xao cả tòa thị chính khi tất cả các nhân viên đều kéo đến để được gặp mặt công chúa và xin chụp hình kỷ niệm. Nhân viên Toà thị chính liên tục gọi tên Princess Lý Nhã Kỳ với một tình cảm đầy trân trọng.


Sự thân thiện, niềm nở của Lý Nhã Kỳ khiến nhân viên Toà thị chính rất cảm kích và xoá tan những e dè, thi nhau cùng chụp những bức hình selfie với cô. Lý Nhã Kỳ đã rất xúc động và bất ngờ trước tình cảm của mọi người dành cho mình nồng nhiệt đến vậy. Giới truyền thông Philippines tại Mindanao cũng đã có mặt để ghi lại cuộc viếng thăm của công chúa bộ tộc Mindanao - Lý Nhã Kỳ.
Công chúa Lý Nhã Kỳ gây xôn xao khi xuất hiện ở tòa thị chính


Trợ lý của Thị trưởng Davao cũng trực tiếp đưa công chúa Lý Nhã Kỳ đến thăm bảo tàng giới thiệu lịch sử Davao. Tại đây Lý Nhã Kỳ có điều kiện tìm hiểu thêm về lịch sử trải dài của thành phố và những dấu ấn văn hoá đặc trưng của Davao. Cô cũng được tháp tùng đi tham quan công viên cá sấu lớn nhất, là niềm tự hào của Davao, với những con cá sấu lớn được cho là lớn hàng đầu trên thế giới.


Công viên cá sấu này thường có nhiều đài truyền hình các nước trên thế giới đến quay hình cũng như đón rất nhiều du khách tới tham quan. Lý Nhã Kỳ rất bất ngờ khi nhiều người khách tham quan đã reo lên “Princess” khi cô vừa xuất hiện, và xin được chụp với công chúa một tấm hình kỷ niệm. Đi tới chỗ nào Lý Nhã Kỳ cũng được nhận ra như thế và được gọi trân trọng “Princess”.


Kiều nữ Việt được đón tiếp vô cùng nhiệt tình, trọng thị


Người dân thành phố Davao dành tình cảm đặc biệt cho công chúa Lý Nhã Kỳ


Người đẹp gây náo loạn ở bất cứ nơi nào có mặt
Một đoàn quay phim Nhật Bản đang thực hiện quay phóng sự tại đây cũng đã xin được chụp hình kỷ niệm cùng Lý Nhã Kỳ.

Gia Hân

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com