Hoàng Thùy Linh: Bánh Trôi Nước sẽ được “nặn” lại vào ngày 14/12

Dailypress - Với sự đón nhận nhiệt thành của khán giả, Bánh Trôi Nước của Hoàng Thùy Linh (HTL) đã lọt Top 3 đề cử Video ca nhạc của năm của giải thưởng POPS Awards 2016. Nhân dịp này, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về tác phẩm của mình, về POPS Awards cũng như những dự định sắp tới. 


Hoàng Thùy Linh: Bánh Trôi Nước sẽ được “nặn” lại vào ngày 14/12

PV: Bánh Trôi Nước ra mắt chưa lâu nhưng đã lọt top 3 Đề cử Video ca nhạc của năm của giải thưởng POPS Awards 2016. Hoàng Thùy Linh cảm thấy thế nào và có bất ngờ về diều này?

HTL: Hiện tại, Hoàng Thùy Linh và êkip của mình đang rất vui và hãnh diện khi sản phẩm Bánh Trôi Nước nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả, chinh phục được giới chuyên môn cũng như các BXH lớn trong nước. Việc lọt vào Top 3 đề cử MV Ca nhạc của năm tại POPS Awards 2016 là một bất ngờ lớn đối với Hoàng Thùy Linh và cả ekip, nhất là khi MV mới ra mắt được gần 4 tháng.

PV: Hai MV còn lại nằm trong Top 3 đề cử Video ca nhạc của năm là Thật Bất Ngờ của Trúc Nhân và Trái Tim Em Cũng Biết Đau của Bảo Anh. Chị đánh giá thế nào về hai sản phẩm âm nhạc này?

HTL: Phải nói rằng những sản phẩm âm nhạc trong Top 3 đề cử năm nay là những MV được đầu tư kỹ lưỡng cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Ba tác phẩm trong Top 3 Video ca nhạc của năm đã mang đến cho khán giả ba màu sắc âm nhạc khác nhau và đều là những sản phẩm chất lượng và văn minh.


PV: Dù có nhiều ý kiến khen chê về ca khúc Bánh Trôi Nước, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là MV mới lạ cả về giai điệu lẫn cách dàn dựng. Với việc đạt hơn 15 triệu lượt xem sau 4 tháng ra mắt, Hoàng Thùy Linh có nghĩ rằng đây là một hướng đi mới để mình đến nhanh hơn với khán giả? Và sắp tới, Linh có tiếp tục cho ra những MV mang phong cách độc đáo như thế này?

HTL: Thực lòng mà nói, sự thành công của Bánh Trôi Nước là điều mà ngay chính bản thân Linh và ekip cũng không ngờ tới. Linh rất hạnh phúc khi nhìn thấy các bạn học sinh – sinh viên cover lại bài múa trong MV, các cuộc thi lớn cũng xuất hiện bài hát này và Linh cũng luôn được yêu cầu hát lại ca khúc Bánh Trôi Nước tại các sự kiện mà mình tham gia. Đây là bước đệm và động lực để Hoàng Thùy Linh cùng với êkip tiếp tục sản xuất những sản phẩm chất lượng hơn nữa và chắc chắn đó sẽ luôn là những sản phẩm mới lạ, biến hóa để khán giả không bao giờ cảm thấy nhàm chán


PV: MV Bánh Trôi Nước như một câu chuyện đời người với những thăng trầm trong cuộc sống, những bến nước đục - trong. Phải chăng Hoàng Thùy Linh có sự đồng cảm khi thể hiện MV này?

HTL: Linh nghĩ rằng không chỉ Linh mà mỗi người đều sẽ tìm được sự đồng cảm với Bánh Trôi Nước, đặc biệt là những người phụ nữ. Hình ảnh trong MV vẽ lên những thăng trầm trong cuộc sống, những tính cách tương phản, sự luân hồi, lúc bùng nổ - lúc trầm mặc. Dù vậy, đến cuối cùng, đọng lại là hình ảnh một người phụ nữ đẹp luôn giữ cho mình một tấm lòng son.

PV: Năm 2016 đã sắp kết thúc, Hoàng Thùy Linh có thể chia sẻ về những kế hoạch, dự định trong năm tới?

HTL: Sắp tới, Hoàng Thùy Linh sẽ kết hợp cùng với Chi Pu trong một sản phẩm Tết để dành tặng khán giả. Tuy đã đi hát nhiều năm, nhưng Linh cũng ít khi thực hiện những sản phẩm như vậy. Đây là món quà đầu xuân mà Linh muốn dành tặng đến những khán giả đã ủng hộ mình. Trong năm 2017, Linh đang ấp ủ rất nhiều dự án nhưng chưa thật rõ ràng để bật mí. Linh chỉ dám hứa một điều là chắc chắn khán giả sẽ được thấy Hoàng Thùy Linh mới lạ hơn, xuất hiện trong nhiều hình ảnh khác nhau. 


PV: Về cuộc sống cá nhân, chị và bạn trai siêu mẫu đang được xem là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Hoàng Thùy Linh có thể chia sẻ về chuyện tình cảm của mình ở thời điểm hiện tại?

HTL: Linh có thể chia sẻ là hiện tại, Linh đang hạnh phúc. Còn ngoài ra, Linh không muốn nói nhiều đến cuộc sống riêng tư của mình. Linh mong muốn các khán giả của mình sẽ nhìn thấy Linh hoạt động nghệ thuật thật chăm chỉ thay vì chỉ là những chuyện cá nhân bên lề. 

PV: Được biết chị sẽ tham gia biểu diễn trong đêm trao giải POPS Awards 2016 vào ngày 14/12. Chị có thể bật mí về sự chuẩn bị và những nét mới lạ trong màn biểu diễn này?

HTL: Đến với đêm trao giải POPS Awards 2016, Hoàng Thùy Linh sẽ biểu diễn chính ca khúc Bánh Trôi Nước. Tuy nhiên, lần này tiết mục sẽ có những thay đổi rất mới lạ mà chỉ có trên sân khấu của POPS Awards. Các bạn đừng quên theo dõi chương trình để thưởng thức Bánh Trôi Nước “phiên bản mới” nhé. 

PV: Xin cảm ơn ca sĩ Hoàng Thùy Linh!

Đêm trao giải POPS Awards 2016 sẽ được truyền trực tiếp, livestream trên kênh YouTube POPS TV và POPS Music vào lúc 19h30 ngày 14/12/2016.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com