Hoa Hậu Ngọc Duyên bén duyên với nghề MC

Dailypress - Sau khi trở về từ cuộc thi “ Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 “ tại Seoul, Hàn Quốc với ngôi vị cao nhất. Hoa hậu Ngọc Duyên đã bén duyên với nghề MC.

Hoa Hậu Ngọc Duyên bén duyên với nghề MC

Mới đây, cô vừa đảm nhận vai trò MC trong chương trình Khám Phá Kiến Trúc Xanh sẽ được phát sóng vào lúc 18h15 chủ nhật hàng tuần trên Kênh truyền hình HTV7 Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.


Ngọc Duyên chia sẻ:

“ Tôi nhận làm MC cho chương trình Khám Phá Kiến Trúc Xanh là vì format chương trình rất thiết thực trong đời sống hiện nay tại Việt Nam về nhà ở, cũng như không gian sống. Thứ hai, đây là chương trình duy nhất ở Việt Nam nói về kiến trúc xanh.


“Khám phá kiến trúc xanh” giới thiệu đến những công trình, những kiến trúc, những không gian đẹp, mang yếu tố xanh, thân thiện với môi trường do chính các Kiến trúc sư của Việt Nam thiết kế.


Đồng thời chương trình đưa ra những giải pháp (thông qua góc tư vấn) để khán giả có thể giải đáp những thắc mắc về nhà ở cùng như tìm ra những giải pháp thân thiện với môi trường trong chính ngôi nhà của mình”


Chính vì sự độc đáo, cũng là cầu nối giữa chương trình với những khán giả, cũng như học hỏi được rất nhiều điều để môi trường nhà ở, cuộc sống tại Việt Nam luôn mang nhiều sắc thái xanh, sạch, đẹp, nên tôi đã không ngần ngại nhận lời làm MC chương trình đầy ý nghĩa này.


Chương trình “ Khám Phá Kiến Trúc Xanh “ sẽ được phát sóng vào lúc 18:15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 11/12/2016. Và phát sóng lúc 21:35 Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình Khánh Hòa. Phát sóng lúc 20:45 Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình Bình Dương

Thục Vy

--
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com