Dàn sao tụ hội trong đêm nhạc Cho Kỷ Niệm Mùa Đông

Dailypress - Nhân dịp Giáng Sinh, phòng trà WE tổ chức đêm nhạc Cho Kỷ Niệm Mùa Đông ngày 24.12 và 25.12.2016 với sự góp mặt của mười ca sĩ hàng đầu của phòng trà là Trọng Bắc, Phạm Phương, Hương Giang, Hoàng Nguyên, Huy Luân, Vũ Đức Phước, Vỹ Khang, Tiến Vinh, Trường Tam, Ánh Linh.

Đêm nhạc đặc biệt là hoạt động thường xuyên của phòng trà trong dịp Giáng Sinh và năm mới. Hoạt động này không chỉ được khán giả chờ đợi mà các ca sĩ cũng rất háo hức. Dù hát tại phòng trà suốt cả năm nhưng thông thường mỗi đêm nhạc chỉ có sự góp mặt của một vài ca sĩ. Do đó các ca sĩ rất thích những đêm nhạc đặc biệt như thế này vì đây là còn là dịp họp mặt với mọi người. Trong thời điểm giao mùa, không khí ngoài phố nhộn nhịp, mọi người vui vẻ, ăn mặc đẹp và đến phòng trà nghe nhạc đông hơn nên các ca sĩ cũng biểu diễn thăng hoa hơn.


Vì là những người đồng nghiệp với nhau nhiều năm nên trong buổi tập trước đêm nhạc, các ca sĩ trò chuyện vui vẻ, thoải mái. Mọi người không ngại góp ý để phần trình diễn của mọi người tốt hơn. Ca sĩ Hương Giang cho biết cô ít khi nói chuyện chuyên môn vì ngại đụng chạm nhưng với những người bạn thân như Huy Luân thì hai chị em thường trao đổi thẳng thắn với nhau. Do đã hiểu ý của nhau nên các ca sĩ tự sắp xếp các phần song ca mà không hẹn trước. Trong lúc tập nhạc, nếu thấy ca khúc nào ăn ý thì mọi người bắt cặp hát chung.
Trong thời điểm lễ hội, các ca sĩ đều phải hi sinh thời gian riêng tư dành cho gia đình để phục vụ khán giả. Ca sĩ Hương Giang tiết lộ 19 năm ca hát thì cũng là chừng ấy năm chị không được nghỉ lễ với gia đình. Bù lại, chị đưa hai con đi chơi trước lễ. Còn trong ngày lễ thì Hương Giang cũng như các đồng nghiệp tất bật chạy show để mang lại những phần biểu diễn đặc sắc nhất cho người hâm mộ.
Ngoài việc chạy show dịp cuối năm, ca sĩ Huy Luân còn đang tất bật với gameshow Hát Cùng Mẹ Yêu sẽ lên sóng trong thời gian tới. Trong chương trình này, anh song ca cùng người mẹ nổi tiếng là NSƯT Kim Xuân. Năm 2017 sẽ là thời điểm Huy Luân tăng tốc nhiều hơn sau một thời gian lặng lẽ với vai trò ca sĩ phòng trà.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com