Chương trình thiếu nhi Mầm chồi lá đạt hơn 100 triệu lượt xem năm 2016Mầm Chồi Lá là chương trình thiếu nhi đạt hơn 100 triệu lượt xem trong năm 2016 và đã nhận được giải thưởng Chương trình thiếu nhi đột phá của năm tại POPS Awards 2016.

Những con số ấn tượng của Mầm Chồi Lá trong năm 2016
Mầm Chồi Lá là chương trình ca nhạc dành cho các bé dưới 10 tuổi, ra mắt vào tháng 12/2015. Chương trình đã trải qua 3 mùa với 31 tập, mang đến cho khán giả nhỏ tuổi những bài hát thiếu nhi quen thuộc. Trong năm 2016, Mầm Chồi Lá đã thu hút hơn 107 triệu lượt xem, nhận về giải thưởng Chương trình thiếu nhi đột phá của năm tại POPS Award 2016.

Các ca khúc được phát hành trên Mầm Chối Lá đều thu hút hàng triệu lượt xem. Trong đó, có thể kể đến các ca khúc có lượt xem “khủng” như Rửa mặt như mèo đạt hơn 10 triệu lượt xem, Cả nhà thương nhau, Cả tuần đều ngoan đạt hơn 11 triệu lượt xem, Con chim non đạt hơn 8 triệu lượt xem. Đây là những con số hết sức ấn tượng mà ngay cả các nội dung giải trí dành cho khán giả lớn tuổi cũng ao ước.Mầm Chồi Lá – “Món ăn” ngon và đúng thời điểm cho trẻ em
Không khó để tìm đến các video clip nhạc thiếu nhi trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Nhưng để tìm ra một “thực đơn” âm nhạc đáp ứng được các yếu tố như gần gũi, hấp dẫn, mới lạ thì không phải là điều dễ dàng. Và Mầm Chồi Lá ra đời đã đáp ứng được mong mỏi này của các phụ huynh cũng như các em nhỏ.

Mầm Chồi Lá đã mang đến các ca khúc thiếu nhi vốn đã rất quen thuộc với các thế hệ khán giả nhỏ tuổi, như Con chim non, Con heo đất, Hổng dám đâu, Vườn cây của ba,… Nhưng sự khác biệt của Mầm Chồi Lá chính là sự thể hiện một tinh thần mới, màu sắc mới từ những bài hát cũ.

Các ca khúc thiếu nhi đã được êkip chương trình làm mới, từ khâu dàn dựng cho đến cách thể hiện. Thêm vào đó, mỗi bài hát lại được lồng vào một câu chuyện gần gũi với cuộc sống hằng ngày của các bạn nhỏ. Vào mỗi dịp đặc biệt trong năm, Mầm Chồi Lá lại ra mắt các nội dung gắn với tính thời điểm, như ca khúc Rước đèn tháng Tám trình làng dịp Trung thu, Jingle Bell, Ông già Noel ra mắt trong dịp Giáng Sinh.

Các gương mặt ca sĩ nhí của chương trình cũng là những tài năng mới. Đã qua rồi một thời gian dài mà các khán giả nhỏ tuổi chỉ biết đến “bé Xuân Mai” với những ca khúc bất hủ. Thời điểm hiện tại, nhiều ca sĩ nhí khác đã xuất hiện và thể hiện sức hút của mình như bé Bảo An, Bào Ngư, Ben Lee, Ben Hoàng Quân, TiNa Trần và nhiều gương mặt khác.

Hiện tại, Mầm Chồi Lá đã bước vào mùa thứ 3 với các tập mới được phát hành đều đặn vào mỗi thứ 6 hàng tuần. Được biết, bước sang năm 2017, Mầm Chồi Lá sẽ có nhiều ca khúc và cách thể hiện hấp dẫn và mới lạ hơn để dành tặng các khán giả nhỏ tuổi, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com