Đức Hải nhắn tin dằn mặt Thanh Thủy lúc 3 giờ sáng

Dailypress - “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, đến phiên Thanh Thủy và Hồng Vân bị Minh Nhí và Đức Hải hành hạ đến mức… thức trắng đêm, căng thẳng, lo âu không ăn nổi cơm.


Đức Hải nhắn tin dằn mặt Thanh Thủy lúc 3 giờ sáng

Trong đêm thi thứ 5 - Vòng thử thách của Tiếu Lâm Tứ Trụ, đến lượt các môn sinh của Thánh hài Tỉnh queo Hồng Vân và Thánh hài Trào phúng Thanh Thủy thực hiện thử thách. Hai vị nữ sư phụ sẽ tự loại trực tiếp môn sinh của mình và chọn ra bốn người xuất sắc nhất tiếp tục chinh chiến ở những vòng sau.

Trong đêm thi trước, sau khi bị Minh Nhí, Đức Hải “tố cáo” cố tình làm khó môn sinh với những đề bài “khó nhằn”, nghệ sĩ Thanh Thủy đã mạnh miệng tuyên bố: “Người ta có câu “khả năng có hạn mà thủ đoạn vô biên” là dành cho tôi đó”. Tuy nhiên đến tập 5, khi nhận được những thử thách từ ba vị huấn luyện viên còn lại, Thánh hài Trào phúng than thở: “Đây là Vòng thử thách nên tôi cũng được nhận những đề bài cực kỳ khủng khiếp. Đức Hải gửi cho tôi tin nhắn lúc 3 giờ sáng mà nội dung chỉ có hai từ thôi là “Làm rắn”. Hồng Vân không thách thức về con người nữa mà bây giờ ra đề tài là “hai chiếc xuồng”, còn Minh Nhí thì yêu cầu phải làm “Thần chết hiện đại”. 


Gặp phải những thử thách “khó đỡ” từ đối thủ, “Nữ hoàng hốt hoảng” Thanh Thủy liên tục hối thúc các học trò thức trắng đêm tập luyện. Môn sinh Đăng Trình hài hước tiết lộ: “Cô Thanh Thủy giống như bảo mẫu vậy, 1 giờ sáng vẫn gọi cho từng người hỏi học bài chưa? Chúng tôi cũng lì lắm, không hiểu ngôn từ lời nói mà chỉ hiểu ngôn ngữ của roi vọt nên mỗi lần sai một câu thoại thôi là cô cầm cây đánh liền!”. 

Giải thích cho sự nghiêm khắc của mình, Thánh hài Trào phúng chia sẻ: “Tôi thấy đây không chỉ là thử thách cho các thí sinh mà còn dành cho chính bản thân tôi. Bởi các bạn trong đội tôi chưa được cọ xát thực tế trên sân khấu nhiều nhưng bù lại, họ tràn đầy sự nhiệt huyết. Có những ngày thầy trò tập luyện đến 3 giờ sáng rồi định nghỉ ngơi nhưng vì căng thẳng, lo lắng mà bạn nào cũng mất ngủ, coi như thức trắng cả đêm. Chúng ta đang đi tìm những diễn viên tương lai vừa có khả năng, chuyên môn lẫn đạo đức nên sự chăm chỉ của các em khiến tôi rất cảm động”. 


Trong đêm thi, hai môn sinh Phạm Yến và Trang Tuyền sẽ thực hiện thử thách của NSƯT Đức Hải khi hóa thân thành những cô rắn trong tiểu phẩm Xà yêu – yêu xà. Hai thành viên nhóm kịch Buffalo: Chenco và Phương Linh sẽ cùng hợp tác thực hiện thử thách của NSND Hồng Vân qua tiểu phẩm Tình bạn. Bộ đôi Đăng Trình, Trường Sơn sẽ thể hiện Chuyện tình với thử thách từ nghệ sĩ Minh Nhí.

Đồng cảnh ngộ với bạn thân Thanh Thủy, NSND Hồng Vân bày tỏ: “Không biết thầy trò ăn ở sao mà các huấn luyện viên khác đưa cho chúng tôi những thử thách rất nhức đầu. Trong khi Đức Hải đưa ra tình huống là “Ăn trộm hài”, Thanh Thủy rất sợ ma nhưng lại thách thức “Đi tự tử, kinh dị hài” thì Minh Nhí bắt buộc “hai bạn nam trong nhóm giả gái nhưng phải thể hiện làm sao để khán giả không bắt lỗi mình được”.

Khi được hỏi về nguyên do đưa ra cho đối thủ đề bài phức tạp như vậy, nghệ sĩ Minh Nhí giải thích: “Tôi đưa ra đề tài này vì bây giờ có rất nhiều bạn, cứ lên sân khấu là lại giả gái vì nghĩ nó khác lạ chứ không chịu suy xét đến việc nên giả gái trong tình huống nào, làm thế nào để hình ảnh đó sạch đẹp, có hiệu quả tiếng cười mà không bị phản cảm!”. 


Nghe được mong muốn, gửi gắm từ đồng nghiệp, NSND Hồng Vân đã quyết định để hai môn sinh Xuân Nghị, Hoàng Linh thực hiện thử thách với tiểu phẩm Báo hiếu. Còn các môn sinh Tấn Nhật, Bách Đạt, Thùy Dương và Lê Như sẽ cùng nhau thực hiện các thử thách của NSƯT Đức Hải, Thanh Thủy qua tiểu phẩm: Ăn trộm chọn địa điểm, Mướn chỗ chết.

Chứng kiến Hồng Vân tất bật tập luyện, hướng dẫn từng bài thi cho các môn sinh, Đức Hải trêu chọc: “Thánh hài Tỉnh queo Hồng Vân nổi tiếng với lối kịch nhẹ nhàng, diễn như không diễn mà sau lưng tôi lại rất căng thẳng, cơm không ăn nổi khiến tôi rất băn khoăn, không biết liệu cô ấy có thật sự là người nhẹ nhàng, thanh thản thực sự hay không?”.

Tập 5 – Vòng thử thách được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 30/11 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com