Thu Phương nồng nàn cùng các hot boy Hải Phòng

Dailypress - Giọng hát “Chưa bao giờ” tiếp tục đồng hành cùng các thiết kế của Hoàng Hải. Những thiết kế tinh tế sang trọng góp phần giúp nữ ca sĩ thăng hoa và nồng nàn trong từng ca khúc trong đêm nhạc riêng tại phòng trà. Nhóm The Wings đồng hành cùng Thu Phương trong đêm nhạc này, 3 chàng trai cũng gốc Hải Phòng như Thu Phương. 


 Thu Phương nồng nàn cùng các hot boy Hải Phòng

Nối tiếp thành công của những đêm nhạc riêng dành cho mình, Thu Phương tiếp tục tổ chức đêm nhạc riêng tại phòng trà. Thu phương minh chứng sức hút vượt thời gian qua những ca khúc đi cùng thời gian, đáp ứng cho khán giả.


Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực, cảm xúc Thu Phương còn để lại trong lòng công chúng bởi hình ảnh đẹp với nhan sắc ngày càng mặn mà cùng gout thời trang tinh tế đẳng cấp. Cô xuất hiện với các thiết kế nhẹ nhàng của người bạn thân Hoàng Hải.


Thu Phương mang đến hình ảnh của người phụ nữ quyến rũ trong hai thiết kế tinh tế, sang trọng cùng nghệ thuật đính kết hàng đầu. Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng thường xuyên chọn các thiết kế của NTK “Ngôn ngữ hoa” trong những đêm nhạc cũng như nhiều sự kiện quan trọng.


Cá tính trong âm nhạc nhưng vẫn nồng nàn và da diết từ hình ảnh đến cảm xúc chính là những gì Thu Phương lám công chúng lắng đọng. Những thiết tôn dáng khiếnThu Phương trở nên quyến rũ và cuốn hút song hành cùng “nhan sắc không tuổi”.


Thường xuyên song hành cùng những thiết kế của Hoàng Hải nhưng Thu Phương luôn biết biến hóa mình để trở nên nổi bật hơn. Đấy chính là những trải nghiệm làm cô thích thú và đưa mình luôn mới mẻ để trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện.


Trong đêm nhạc, cựu huấn luyện viên có dịp hội ngộ cùng học trò Hoàng Dũng tại đây. Cả hai thầy trò thân thiết từ sau chương trình Giọng hát Việt. Nữ ca sĩ dành thời gian trò chuyện cùng nam ca sĩ trẻ và cháy hết mình trên sân khấu. 


Bên cạnh đó, Nam vương Nguyễn Văn Sơn cũng có dịp hội ngộ cùng Thu Phương, anh đặc biệt yêu thích giọng hát của nữ ca sĩ với những ca khúc nhiều cảm xúc. 

NTK Hoàng Hải đồng hành cùng Thu Phương trong nhiều sự kiện không chỉ với vai trò hỗ trợ trang phục mà còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống. Hiện tại, Hoàng Hải đang chuyển động dự án mới của mình trong năm 2017, hứa hẹn bùng nổ hơn cả BST đình đám Ngôn ngữ hoa vừa qua.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com