Thanh Thủy "thâu tóm" ba thành viên của nhóm hài - nhạc kịch nổi tiếng Buffalo

Dailypress - Tung hết tuyệt kỹ để chiêu mộ những thành viên cuối cùng về đội của mình, NSƯT Đức Hải đã thành công khi thuyết phục được cả ba thành viên nhóm hài Chuồn Chuồn Giấy về đội mình.Ba thành viên nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy gồm Thái Duy, Hoài Tân, Việt Trang là những thí sinh gây ấn tượng nhất đêm thi tuyển chọn khi thể hiện sự duyên dáng, hài hước qua tiểu phẩm Tấm Cám ngoại truyện.


Không chỉ để lại sự ấn tượng với hình tượng cổ trang đẹp mắt, cả ba diễn viên trẻ còn thể hiện khả năng đa dạng khi có thể hát múa, nhảy hiện đại, diễn xuất hình thể… và đặc biệt là sự thông minh, sáng tạo khi lồng ghép vào tiểu phẩm các trào lưu hot của cộng đồng mạng hiện nay như: “tha thu” của Sơn Tùng M-TP, Pen Pineapple Apple Pen, hoa hậu Kỳ Duyên…, và hàng loạt các chương trình hài có sự góp mặt diễn xuất của bốn Thánh hài được nhắc đến như: Diêm Vương Xử Án, Danh Hài Đất Việt, Gặp Nhau Để Cười, Sao Nối Ngôi… đã giúp họ ghi điểm tuyệt đối trong mắt huấn luyện viên. 


Kết thúc phần thi, bốn huấn luyện viên không chỉ đồng thuận cùng bấm nút chọn mà còn tranh nhau lên sân khấu ôm chầm, khoác áo đội cho ba thành viên của Chuồn Chuồn Giấy nhằm thuyết phục Thái Duy, Hoài Tân và Việt Trang về đội của mình. NSND Hồng Vân nhật xét: “Các bạn đã mang lại cho chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ một màu sắc mới lạ, tươi trẻ. Đội của tôi sẽ hoàn hảo hơn nếu có sự tham gia của các bạn”. Cuối cùng bộ ba Chuồn Chuồn Giấy quyết định cùng bái Thánh hài tạp kỹ Đức Hải làm sư phụ trong sự tiếc nuối của ba huấn luyện viên còn lại.


Một thí sinh khác cũng để lại cho khán giả nhiều ấn tượng trong đêm thi là Bách Đạt. Trong tiểu phẩm Thử làm đặc nhiệm, Bách Đạt cùng phụ diễn Hồ Minh Tân bằng lối diễn tỉnh queo, gương mặt dỗi hờn, nói câu nào “ăn” câu đó đã khiến khán giả cười nghiêng ngả. Đặc biệt là những miếng hài “đụng chạm” đến nỗi đau thầm kín của các giám khảo như: thuốc trị hốt hoảng cho nghệ sĩ Thanh Thủy, mái tóc giả dày phù hợp với NSƯT Đức Hải, cấm NSND Hồng Vân ăn tinh bột, giảm cân hiệu quả… được mọi người, kể cả các thánh hài vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt.


Trong khi Minh Nhí, Đức Hải, Thanh Thủy liên tục bật cười và nhanh chóng bấm chọn Bách Đạt thì NSND Hồng Vân lại giả vờ làm mặt lạnh để kìm nén tiếng cười, kiên quyết không chọn thí sinh này vì dám động chạm vào nỗi đau cân nặng của chị. “Con lo cho sức khỏe cho cô nhưng làm cô tổn thương quá, cảm thấy nhói trong tim. Tại sao con có ý định giúp cô giảm cân vậy! Cô mập kệ cô chứ!” – Thánh hài Tỉnh queo nói.


Tuy nhiên, sau khi nghe Bách Đạt bày tỏ nguyện vọng xin về đội của mình, Hồng Vân vẫn dang rộng vòng tay thu nạp anh làm đệ tử với lời đe dọa hài hước: “Về đội tôi rồi thì mỗi khi tôi kêu mua bánh mì cho tôi ăn là phải đi nghe hông!”.

Bên cạnh Bách Đạt, Thánh hài tỉnh queo Hồng Vân tiếp tục chiêu mộ thêm hai thí sinh về đội của mình là Thùy Dương, Tấn Nhật sau phần thể hiện các tiểu phẩm: Hoang tưởng, Tâm ma.

Sau khi chiêu mộ môn sinh Phạm Yến trong đêm thi trước, nghệ sĩ Thanh Thủy tiếp tục thuyết phục thành công hai thành viên còn lại của nhóm hài Buffalo là Phương Linh và Chenco về đội của mình.

Về phía đội Minh Nhí, Thánh hài hoạt hình cũng đã thành công khi chiêu mộ thêm hai môn sinh khác là Quốc Cường và Chu Thanh Vân qua phần thể hiện đa dạng nhiều màu sắc trong tiểu phẩm: Diễn viên điện ảnh, Yêu.


Trong đêm thi còn có sự tham gia thi tài của Đình Văn với tiết mục Con nói là làm. Tuy nhiên phần thi này chưa lấy được nhiều tiếng cười của khán giả vì vậy, bốn giám khảo đều quyết định không bấm nút chọn.

Khép lại ba đêm tuyển chọn của Tiếu Lâm Tứ Trụ, đội Thánh hài Minh Nhí có tổng cộng 7 môn sinh gồm: Minh Dũng, Phát Tài, Ngọc Tưởng, Hải Yến, Khánh Nhựt, Quốc Cường và Chu Thanh Vân. Tương tự, Thánh hài Đức Hải với 7 môn sinh gồm: Đình Cang, Trương Du Kỵ, Y Nhu, Phúc Zelo, Thái Duy, Việt Trang và Hoài Tân. Thánh hài Thanh Thủy chiêu mộ được 6 môn sinh gồm: Trường Sơn, Đăng Trình, Trang Tuyền, Phạm Yến, Chenco và Phương Linh. Tăng tốc trong đêm tuyển chọn cuối, đội Thánh hài Hồng Vân cũng có 6 môn sinh gồm: Xuân Nghị, Lê Như, Hoàng Linh, Bách Đạt, Thùy Dương và Tấn Nhật. 

Tập 4 – Vòng thử thách được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 23/11 trên kênh THVL1 với phần dự thi của thí sinh đội Minh Nhí và Đức Hải. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com