Quang Minh “bỏ rơi” Hồng Đào, cặp kè Việt Hương

Dailypress - Tối 15/11 tới đây, bán kết chương trình Người nghệ sĩ đa tài sẽ được phát sóng với phần tranh tài của Lê Phương, Hùng Thuận, Ngọc Anh, Dương Thanh Vàng, Nguyễn Đình Vũ và Vĩnh Thuyên Kim. Ban tổ chức vừa tiết lộ vị giám khảo khách mời trong đêm thi này là nghệ sĩ hài Quang Minh. Hội nghộ cùng Việt Hương và Thanh Bạch trên ghế nóng, nam nghệ sĩ cho biết rất hào hứng. 

Quang Minh “bỏ rơi” Hồng Đào, cặp kè Việt Hương

Nhắc tới Quang Minh khán giả thường kèm theo tên bà xã của anh là nghệ sĩ Hồng Đào. Bởi cả hai đã tạo nhiều dấu ấn trong lòng công chúng với những vai diễn đôi ấn tượng. Gần đây khi về Việt Nam, Quang Minh – Hồng Đào vẫn xuất hiện cùng nhau trên ghế nóng nhiều chương trình truyền hình. Tuy nhiên, lần này anh đã “đánh lẻ” trong Người nghệ sĩ đa tài. “Tranh thủ” khi không có bà xã của Quang Minh, Việt Hương không “kiềm chế” tính mê trai đẹp của mình đã vô cùng nhăng nhít trong hậu trường. 


Chia sẻ trên sấn khấu, Việt Hương không ngại khen nức nở nhan sắc Quang Minh: “ Tôi khẳng định Quang Minh là một nghệ sĩ vô cùng tài năng. Tuy nhiên tôi khen không phải vì Quang Minh giỏi mà là vì anh ta biết cách giữ gìn nhan sắc tốt đến như vậy. Chừng tuổi này rồi mà anh ấy vẫn trẻ và phong độ như ngày nào.”

Trong đêm thi bán kết này, Việt Hương cho biết sẽ chấm điểm khắc khe hơn những vòng trước. Bởi vì càng về cuối, yêu cầu của nữ giám khảo càng khó hơn và các thí sinh phải chứng tỏ được bản lĩnh và tài năng thật sự mới có thể nhận được tấm vé vào chung kết.

Chương trình được phát sóng lúc 21h, thứ 3 ngày 15/11 trên THVL1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com