Nổi bật ở Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, Ngọc Châu tiếp tục với vị trí mở màn

Dailypress - Tối ngày 17/11, Ngọc Châu bất ngờ xuất hiện tại một show diễn lớn tại TP.HCM với vị trí mở màn ấn tượng trong bộ trang phục màu hồng cùng những phụ kiện ấn tượng lấy cảm hứng từ Cao Nguyên với điểm nhấn là chiếc lộng tinh xảo. Cô được chọn trở thành người mẫu mở màn cho BST của NTK Phan Anh Tuấn – NTK mở màn cho show diễn tối ngày 17/11.

Nổi bật ở Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, Ngọc Châu tiếp tục với vị trí mở màn

Là một trong những gương mặt nổi bật ở Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, Ngọc Châu hiện đang tất bật với những lịch trình làm việc bận rộn của mình dưới sự dìu dắt và quản lý của công ty đào tạo và quản lý người mẫu BeU Models. Bất ngờ tối ngày 17/11, Ngọc Châu xuất hiện thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và ống kính phóng viên khi đảm nhận vị trí mở màn trong trang phục của NTK trẻ Phan Anh Tuấn. Ngọc Châu thể hiện thần thái chuyên nghiệp, tự tin khi xuất hiện với bộ trang phục màu hồng được đính kết cầu kỳ cùng những phụ kiện ấn tượng với điểm nhấn là chiếc lộng được thiết kế tinh xảo. Xuất hiện liên tục sau đó, Ngọc Châu thay đổi phong cách và thần thái một cách chuyên nghiệp với từng bộ trang phục cầu kỳ khác đến từ các NTK khác góp mặt tại show diễn.


Cùng xuất hiện tại show diễn tối ngày 17/11 còn có sự góp mặt của Hương Ly – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 cùng Quang Hùng – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014, cả hai đã hội ngộ cùng trò chuyện vui vẻ cùng Ngọc Châu khi cùng góp mặt tại cùng show diễn. Ngoài ra, nhiều người mẫu chuyên nghiệp khác bước ra từ Vietnam’s Next Top Model cũng có mặt tại show diễn ấy như Huy Quang, Thùy Trang, Công Toàn, Hoàng Oanh, Ngọc Thúy, Đăng Khánh, Quỳnh Châu, Anh Thư, Nguyễn Hợp, Hà Kino,…….

Chia sẻ về những dự định tương lai, Ngọc Châu cho biết: “Hiện tại bản thân Châu hiện đang tất bật với các lịch làm việc của công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models sắp xếp. Và trong thời gian tới, Châu sẽ có những lịch trình làm việc đặc biệt để có thể phát triển bản thân mình hơn với lĩnh vực thời trang, nhưng hiện đó vẫn còn là bí mật, nên Châu sẽ giữ bí mật vào phút chót để tạo sự bất ngờ và thú vị” 

Gia Hân


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com