Nguyễn Oanh "đụng váy" với Hoa đậu quốc tế Philipine

Dailypress - Nguyễn Oanh gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện với vị trí vedette cho NTK người Philipine – Francis Libirian. Nguyễn Oanh thu hút mọi ánh nhìn với những bước catwalk uyển chuyển cùng thần thái chuyên nghiệp. Nhưng ngay sau đó, rất nhiều người đã nhận ra chiếc váy Nguyễn Oanh mặc chính là chiếc váy mà Hoa hậu quốc tế 2016 – Kylie Verzosa từng mặc trong phần thi trang phục dân tộc tại Miss International 2016 vừa qua.

Nguyễn Oanh "đụng váy" với Hoa đậu quốc tế Philipine

Francis Libirian là một trong những NTK hàng đầu tại Philipine, những thiết kế của anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý và yêu thích bởi các tín đồ thời trang và những cô nàng nghệ sỹ, hoa hậu tại Philipine. Vào tối ngày 2/11 tại Trung tâm hội nghi quốc gia Hà Nội, anh đã mang đến BST với những thiết kế tinh xảo được xử lý một cách khéo léo khiến cho những người hâm mộ thời trang có mặt phải trầm trồ khen ngợi về độ tinh xảo và ấn tượng của các thiết kế ấy.


Đặc biệt, NTK Francis Libirian đã chọn cô nàng Nguyễn Oanh – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 là gương mặt kết màn với một trong những thiết kế tâm đắc nhất của anh. Sự xuất hiện của cô thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ cùng ống kính phóng viên bởi những bước catwalk uyển chuyển, cùng thần thái chuyên nghiệp của một siêu mẫu hàng đầu.

Nhưng sau đó, rất nhiều người bất ngờ nhận ra chiếc váy Nguyễn Oanh đang mặc trên mình là trang phục được lựa Hoa hậu quốc tế 2016 – Kylie Verzosa lựa chọn làm trang phục dân tộc trên đấu trường nhan sắc “Hoa hậu quốc tế 2016” vừa qua tại Nhật Bản. Chính sự trùng hợp đến bất ngờ này càng khiến cho mọi người càng thêm chú ý và theo dõi.Liệu phải chăng đây là một sự tình cờ thú vị hay là một sự cố tình của chính NTK Francis Libirian cố tình sắp xếp?

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com