Hữu Phước Xpro bỏ trốn vì thua cờ bạc

Dailypress - Chàng diễn viên điển trai Hữu Phước của nhóm XPro vừa hoàn thành xong bộ phim chiếu tết “Chàng khờ mất vợ” của đạo diễn Lê Lộc.

Hữu Phước Xpro bỏ trốn vì thua cờ bạc

Để theo đuổi nghề diễn viên, Hữu Phước đã mất gần 10 năm làm đủ mọi việc, miễn có liên quan tới nghề như từ trợ lý, hậu đài...Tuy đôi lúc khá chán nản từng buông xuôi nhưng vì quá đam mê nghệ thuật, anh đã quyết tâm theo đuổi đến cùng. Chính vì sự cố gắng nỗ lực từ những công việc nhỏ nhất nên trong quá trình làm việc, đạo diễn Chánh Trực đã khuyên anh nên theo học khóa đạo diễn. Năm 2012 , Hữu Phước chính thức theo học đạo diễn sân khấu cho đến nay, hiện tại anh đang chuẩn bị làm tốt nghiệp.


Nói đến cơ duyên khi tham gia vào nhóm X-Pro là vào tháng 7/2015, khoảng thời gian này bên sân khấu kịch ít suất diễn, trong khi các anh em trong nhóm cũng đang gặp khó khăn, Hữu Phước đã cùng các thành viên còn lại thành lập nhóm XPro để đi diễn kịch những ngày rảnh, một phần để luyện tập thêm cho nghề. May mắn cho đến khi tham gia chương trình “Cười xuyên Việt Tiếu lâm hội”, tên tuổi của nhóm được nhiều khán giả biến đến qua tiểu phẩm “Bến Vắng”.


Đối với vai diễn phim truyền hình đấu tiên của mình, Hữu Phước chia sẻ trước đây cũng có nhiều cơ hội để đóng phim nhưng anh bỏ qua vì sợ xấu khi lên màn ảnh. Trong phim ‘Chàng khờ mất vợ”,anh đóng vai Thống, một tên giang hồ ruộng rất mê gái, lúc nào cũng tỏ ra mình là người sành điệu, biết cách ăn chơi cờ bạc. Nhưng sau khi này bị một đàn anh trên thành phố về dụ dỗ chơi cá độ bóng đá và thua hết tiền bạc phải bỏ trốn. Bên cạnh đó Thống cũng lừa rất nhiều thanh niên ở tham gia cá độ và thua hết tiền.


Tuy là vai giang hồ nhưng Hữu Phước luôn cố gắng tìm tình huống hài cho nhân vật không bị nhàm chán một màu. Tuy là vai phụ nhưng hy vọng sẽ được khán giả đón nhận và yêu thích. Ngoài phim ảnh ra, anh cũng hết mình tham gia diễn kịch cùng với nhóm XPro. Sắp tới nhóm sẽ cho ra mắt các tiểu phẩm trên youtbe và một minishow.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com