Hoàng Thùy mặc cực "chất" đi tổng duyệt

Dailypress - Sự góp mặt của Hoàng Thùy vào sáng nay đã thu hút sự mong chờ của rất nhiều người cho bữa tiệc thời trang sắp tới.

Trải qua 3 ngày tổ chức, Vietnam International Fashion Week Thu-Đông 2016 tại Hà Nội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và góp mặt của các nghệ sỹ, tín đồ yêu thích thời trang và truyền thông tại đây. Tối nay (5/11), đêm diễn thứ 4 của Vietnam International Fashion Week tiếp tục diễn ra, và từ sáng đã có rất nhiều người mẫu xuất hiện để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt.

Tại đây, Hoàng Thùy tiếp tục bất ngờ xuất hiên tại buổi tổng duyệt với phong cách thời trang cá tính khi diện trên mình chiếc áo thun đen kết hợp với chiếc váy da ngắn, với điểm nhấn và chiếc áo khoác hồng cá tính và đôi tất trắng. Đây là lần thứ 2 cô góp mặt tại Vietnam International Fashion Week. Ở đêm diễn thứ 2 cô được giao vai trò vedette cho NTK Devon Nguyễn. Sự góp mặt của cô sáng nay thu hút sự mong chờ của rất nhiều người cho bữa tiệc thời trang sắp tới.

Bên cạnh đó, góp mặt của các chân dài Việt Nam và quốc tế có mặt tại buổi tổng duyệt. Mỗi người lựa chọn cho mình một phong cách riêng nhằm gây ấn tượng trong mắt các NTK. Tối nay đêm diễn thứ 4 dự sẽ là một đêm bùng nổ ấn tượng với những BST đẳng cấp đến từ các nhà mốt danh tiếng trong và ngoài nước như: 21Six, Lie by Lee Chung Chung (Hàn Quốc) , I Hate Fashion by Victoria Huyền Nguyễn, Tiny Ink by Hoàng Quyên, Claret Giang Lê, Atelier Chardon Savard.

Hoàng Thùy  mặc cực  "chất" đi tổng duyệt

Hoàng Thùy trong bộ cánh vô cùng đẹp mắt để tham dự buổi tổng duyệt.


Quán quân VNTM mùa thứ 2 từng tiết lộ rằng cô có đôi chân dài đến 1m16, đứng trong Top 4 đôi chân dài của làng mẫu ViệtCác người mẫu và NTK cũng đến buổi tổng duyệt với phong cách năng động lại đẹp mắt.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com