Hoa hậu Lê Thanh Thúy cảm thấy áp lực và khó tính khi làm giám khảo Hoa khôi xứ dừa

Dailypresss - Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết cô rất nghiêm khắc và áp lực khi ngồi ghế nóng để góp phần chọn được Hoa khôi xứng đáng nhất năm nay.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy cảm thấy áp lực và khó tính khi làm giám khảo Hoa khôi xứ dừa

Góp mặt trong thành phần ban giám khảo theo sát chương trình Hoa khôi Xứ Dừa 2016. Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã cùng các giám khảo khác chọn lựa ra 19 thí sinh đại diện của Bến Tre bước vào vòng chung kết. Với kinh nghiệm bản thân, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết cô sẽ dùng “mắt nhìn người” lẫn tính nghệ sĩ của mình để chọn lựa ra các gương mặt thí sinh xuất sắc.

Nhan sắc rạng ngời của Hoa hậu Lê Thanh Thúy sau đăng quang vẫn cuốn hút người đối diện. 

Khi tiếp xúc với các thí sinh Hoa khôi Xứ Dừa 2016, Hoa hậu Lê Thanh Thúy nhận xét cuộc thi năm nay có nhiều thí sinh có tố chất. Tuy nhiên, mới đang ở những vòng đầu, nhiều em còn ngỡ ngàng, chưa định hình được phong cách riêng. Đến đêm chung kết, hi vọng các em sẽ có sự ''lột xác''. 


Về tiêu chí để chọn lựa người đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa khôi Xứ Dừa 2016 của mình, Hoa hậu Lê Thanh Thúy chia sẻ: "Tôi là người rất khó tính. Tôi chọn người đăng quang cao nhất sẽ dựa trên khuôn mặt đẹp, số đo hình thể chuẩn. Tôi cũng làm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, tôi rất nhạy cảm khi nhìn vào làn da nào khỏe, làn da nào đang được ủ trong các lớp son phấn”. 


Hiện tại, ngoài việc ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa khôi Xứ Dừa 2016, Hoa hậu Lê Thanh Thúy còn điều hành hệ thống Hương Tre Spa của riêng mình. Vừa qua, Hương Tre Spa cũng đồng hành cùng Top 19 nhan sắc Hoa khôi Xứ Dừa 2016, các thí sinh có cơ hội tham quan và làm đẹp tại Hương Tre Spa. 

Gia Hân


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com