Phạm Quỳnh Anh và con gái toát mồ hôi vắt sữa bò, chăn dê

Trong chương trình Mẹ là siêu nhân, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng con gái lần đầu có những trải nghiệm nhớ đời khi thực hiện thử thách vắt sữa bò, chăn dê.

Trong tập 4 Mẹ là siêu nhân, Phạm Quỳnh Anh và con gái Tuệ An được yêu cầu tìm kiếm và ở nhờ nhà người lạ đã được chỉ định sẵn. Tại đây cả hai mẹ con phải “ăn nhờ, ở đậu” 2 ngày 1 đêm và đối diện với những thử thách “chưa từng làm trong đời” như việc ăn, ngủ nhà người lạ, vào chuồng bò để vắt sữa, chăn dê,...

Do đây là trải nghiệm đầu tiên nên hai mẹ con đã gặp không ít tình huống được xem đáng nhớ nhưng có phần khó nói.


Mẹ con Phạm Quỳnh Anh lần đầu trải nghiệm vắt sữa bò.

Cụ thể, trong lúc thực hiện nhiệm vụ vắt sữa bò, hai mẹ con đã đứng hình khi "cô" bò sữa trước mặt đi vệ sinh. Chứng kiến cảnh tượng khiến ai cũng phải rùng mình mà không thể rời khỏi khu vực thực hiện thử thách, Phạm Quỳnh Anh và con gái chỉ biết ôm nhau cười vì không thể bỏ chạy.

Được biết, thử thách lần này được đưa ra với mong muốn Tuệ An được trải nghiệm thế giới bên ngoài. Trước đây, con gái của Phạm Quỳnh Anh luôn có suy nghĩ và lối sống an toàn, sợ rất nhiều thứ xa lạ. Thử thách lần này cũng sẽ phần nào giúp con gái Phạm Quỳnh Anh thêm dũng cảm, mạnh mẽ trong những bước trưởng thành của mình.


Nữ ca sĩ "toát mồ hôi" khi thực hiện thử thách.

Ngoài ra trong tập này, Thảo Trang cũng cố gắng giúp con trai Alex vượt qua nỗi sợ với độ cao. Theo đó, trong thử thách chơi với cầu trượt trên cao xuống mặt đất, mặc cho Thảo Trang tìm lời ngon, tiếng ngọt thì cậu bé vẫn một mực khước từ, kiên quyết không tham gia.

Đỉnh điểm là khi thấy mẹ không ngừng thuyết phục, Alex đã khóc liên tục và hét lớn, khẳng định bản thân không hề thích trò chơi này.

Thấy con trai không dễ thuyết phục, Thảo Trang sau đó đành chạy lên cầu trượt an ủi và chấp nhận thất bại trong thử thách này của chương trình.


Được biết, trước đó cả hai mẹ con đã có giây phút ngập tiếng cười với những thử thách “dễ thở” - khi mà yếu tố độ cao không làm cho quý tử của Thảo Trang sợ hãi.


Thảo Trang động viên con trai vượt qua chứng sợ độ cao.

Về phía mẹ con Emily, cô cũng giúp con gái Bảo Uyên vượt qua rào cản tâm lý múa trước đám đông. Nữ ca sĩ đã lên kế hoạch khi cho Bảo Uyên cùng mẹ và cô giáo tập múa ballet trong căn phòng dưới sự chứng kiến của máy quay.

Buổi tập ban đầu diễn ra suôn sẻ cho đến khi Emily ngỏ ý để con gái tự một mình biểu diễn. Cô bé khóc nấc và phản đối yêu cầu này của mẹ.

Để Bảo Uyên ổn định tâm lý, tiếp tục học múa, Emily đã xoa dịu con bằng những lời dịu ngọt và cho ăn kẹo.

Liên tục được mẹ khích lệ trong quá trình tập luyện, Bảo Uyên đã hoàn thành bài múa của cô giáo. Emily sau đó cũng thuyết phục được con gái chấp nhận biểu diễn trên sân khấu cùng mẹ.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com