VUS có 1.893 học viên đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong đầu năm 2024

Với 1.893 em đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge và IELTS trong các tháng đầu năm 2024, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) tiếp tục giữ vững kỷ lục Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất Việt Nam - lên đến 186.840 em.

1.893 chứng chỉ Cambridge, IELTS được trao - lời hồi đáp cho những nỗ lực bền bỉ

Với sứ mệnh đồng hành cùng phụ huynh giúp các con nuôi khát khao vươn xa, đầu tháng 3, VUS tiếp tục trao chứng chỉ cho 1.733 học viên nhận được chứng chỉ Cambridge cho các cấp độ Starters - Movers - Flyers và 160 học viên đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên.

Đến 828 học viên VUS đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối (14-15/15 khiên) các cấp độ Cambridge, 21 "thợ săn" band điểm IELTS Bounty Hunters đạt IELTS trên 8.0. Kết quả này đồng nghĩa với việc các em học sinh có thể tự tin sử dụng, giao tiếp bằng tiếng Anh trong học tập và cuộc sống, từ đó khơi mở những cơ hội mới trong năm 2024 cũng như tương lai sau này.


VUS có thêm 1.733 học viên nhận được chứng chỉ Cambridge cho các cấp độ Starters - Movers - Flyers (Ảnh: VUS).


21 "thợ săn" band điểm IELTS Bounty Hunters đạt IELTS trên 8.0 (Ảnh: VUS).

Theo VUS, trong hai đợt trao bằng vừa qua, có nhiều học viên gây ấn tượng bởi thành tích cao ở lứa tuổi còn rất nhỏ. Đơn cử, học viên Tuấn Vũ đạt điểm tuyệt đối 15/15 khiên cấp độ Starters khi mới 6 tuổi. Mẹ của Tuấn Vũ chia sẻ: "Nhớ ngày đầu đến trung tâm, con còn tíu tít khoe chuyện thầy cô nước ngoài khen con phát âm hay. Mà giờ con đã cầm trên tay tấm bằng Cambridge. Tôi không thể tin con đã lớn thế rồi".

Phụ huynh của học viên Khánh Nguyên - học viên đạt IELTS 8.5 cũng chia sẻ: "Con đã theo học từ VUS từ khi học lớp 1 và đến năm lớp 7 con đã thi được IELTS 8.0. Vì cần bằng để xét tuyển đại học nên con mới thi lại, không ngờ đạt được tới band điểm 8.5. Vốn tính cách trầm tính, ít nói nhưng từ khi học ở VUS, con đã có sự thay đổi, trở nên năng động hơn, phát huy hết sở trường của mình, tôi tự hào về con và cũng cảm ơn thầy cô ở VUS".

Đại diện VUS khẳng định, lễ trao chứng chỉ Cambridge và IELTS Bounty Hunters không đơn thuần là hoạt động vinh danh, trao giải thường niên, mà còn tạo thêm động lực học tập giúp học viên gặt hái nhiều thành tích cao, là dịp để phụ huynh cùng con trải qua những khoảnh khắc ý nghĩa, gắn kết giá trị gia đình, xây dựng lòng biết ơn trong các con.

Những tấm bằng ngày hôm nay con được nhận là tấm vé khơi mở đưa các con chinh phục thế giới mơ ước, cũng là nguồn cảm hứng để hệ thống tiếp tục phát triển, đổi mới.


Ba mẹ cùng con trải qua những khoảnh khắc ý nghĩa, ghi dấu ấn trưởng thành đầu đời trong con (Ảnh: VUS).

"Dám ước mơ thôi chưa đủ - mà còn phải chủ động biến ước mơ thành hiện thực"

Đó là chia sẻ đầy tâm huyết của Hồng Vy - chủ nhân của IELTS 8.0, đồng thời là người đã đại diện cho các bạn học viên tham dự gala trao giải IELTS Bounty Hunters phát biểu trên sân khấu. Từ một cô bé nhút nhát, dưới sự dẫn dắt của thầy cô tại VUS và sự hậu thuẫn của bố mẹ, Vy đã chủ động hơn để làm chủ tiếng Anh, gặt hái thành tích ấn tượng ngày hôm nay.

"Tiếng Anh cũng đã mang tới cho em một bài học cuộc sống quý giá: dám ước mơ thôi chưa đủ mà còn phải chủ động biến ước mơ thành hiện thực. Em tin rằng, chỉ cần không ngừng nỗ lực để tiến bước, cùng tinh thần chủ động, chúng em sẽ luôn vững vàng trước những bất định của cuộc sống", Vy chia sẻ.


Hồng Vy - học viên VUS đạt IELTS 8.0 chia sẻ tại sự kiện (Ảnh: VUS).

Minh Nhật - một học viên đạt IELTS 7.0 khác tham dự buổi lễ chia sẻ: "Em học tiếng Anh theo cách rất thoải mái, bởi các thầy cô tại VUS luôn khuyến khích tụi em chủ động thể hiện suy nghĩ, ý kiến của mình bằng tiếng Anh. Sự chủ động giúp em có ý thức tự giác, biết cách đặt mục tiêu tiếng Anh và đưa ra kế hoạch hoàn thành. Từ 6 tuổi, em đã tham gia các kỳ thi chuẩn hóa của Cambridge, bắt đầu với Starters, các năm sau nâng lên Movers, Flyers,.. và giờ là IELTS - em cảm thấy rất hài lòng".


Tấm bằng ngày hôm nay con được nhận sẽ là tấm vé khơi mở đưa con chinh phục thế giới mơ ước (Ảnh: VUS).

Đại diện VUS chia sẻ, hành trang vững chắc mà học viên VUS có được không chỉ là chứng chỉ Cambridge và IELTS, mà còn là một tổng hòa vững chắc của kiến thức, kỹ năng, tư duy, quan điểm sống tốt đẹp để chủ động mở ra một chặng hành trình mới của riêng mình, sẵn sàng bước ra thế giới, chinh phục các thử thách.

"VUS sẽ đồng hành cùng phụ huynh trao cho các con một hành trình đong đầy, trọn vẹn nhất, giúp các con khơi mở khát vọng, tự tin chinh phục những mục tiêu con mơ ước", đại diện VUS nhấn mạnh.

Phụ huynh tìm hiểu thông tin về Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, tham khảo khóa học Anh ngữ, ngoại khóa phù hợp tại đây hoặc gọi 0287 308 3333.

Gia Hân


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com