Chị Đẹp - Chuyện Chưa Lên Sóng: Diệu Nhi khẳng định tình cảm chị em quan trọng hơn chuyện thi đấu

Với hàng loạt thử thách và tập luyện, những ngày sinh hoạt nhà chung thời gian qua là một hành trình đủ dài để các Chị Đẹp ngày càng gắn kết, thân thiết và cởi mở hơn với nhau.

Thu Phương, Lệ Quyên "chịu chơi" khi diện trang phục nữ sinh, thắt bím tóc

Không còn là hình ảnh "chị đại" trong những ngày đầu tham gia chương trình, Lệ Quyên và Thu Phương dần dần thay đổi bản thân, “chịu chơi, chịu lầy” với đàn em. Cả hai chấp nhận mọi thử thách, dám rủ bỏ hình ảnh đứng đắn, nghiêm nghị của mình.

Trong tập chính trước công diễn 2, Thu Phương và Lệ Quyên thu hút sự chú ý với hình ảnh “nhi đồng”, khi lựa chọn bộ trang phục rất nữ sinh, thắt bím tóc để trông xì-tin như đội trưởng Mlee. Dù đây chỉ là thay đổi nhỏ về ngoại hình nhưng điều này khiến các Chị Đẹp khác cùng khán giả thấy được sự dấn thân, thoải mái của cả hai trong chương trình và đang cố gắng xóa bỏ khoảng cách thế hệ để đồng hành, chiến đấu cùng đàn em.

Nhận thấy sự thay đổi này, trong Tập 3 “Chuyện Chị Đẹp Chưa Lên Sóng”, Lưu Hương Giang còn cà khịa đội trưởng Mlee trước tất cả mọi người: “Ủa chị tưởng team em có 2 chị đại chứ (ý nói Lệ Quyên, Thu Phương). Sau lại có hai bé nhi đồng thối tai này ở đâu ra đây?”. Nghe xong, các Chị Đẹp đồng loạt cười nghiêng ngả.
 
Các chị đẹp ngày càng cởi mở và gắn bó với nhau hơn so với ngày đầu lên sóng.

Đứng lên tiếp lời của Lưu Hương Giang, Lệ Quyên cho biết chỉ có bản thân là “cưa sừng làm nghé” một cách nhẹ nhàng nhưng không ngờ, đàn chị Thu Phương còn “chịu chơi” hơn cả mình.

“Sợ nhất chính là khoảnh khắc của chị đại Thu Phương xuất hiện trước mặt. Thắt bím tóc 2 bên, đầu toàn là nơ không, phía sau tóc chị ấy còn đeo lục lạc nữa đây này”, Lệ Quyên vừa nói, vừa chỉ mái tóc của Thu Phương cho mọi người xem.

Bật cười, Lưu Hương Giang lúc này “bịa” chuyện cho vui khi đưa ra lý do Lệ Quyên thay đổi chóng mặt như vậy một phần nhờ bạn trai hỗ trợ đắc lực. “Thảo nào lúc nãy Lâm Bảo Châu có bắt xe 20 cây số ship tận một bao nơ buộc tóc tới đây”, Lưu Hương Giang nói.

Diệu Nhi lúc này cũng bày tỏ suy nghĩ của mình: “Em chúc chị em chúng mình sẽ luôn có những phút giây thật là vui vẻ, hăng say và thăng hoa trên sân khấu. Đối với em, điểm số không có quan trọng bằng tình cảm của mấy chị em mình ngoài xã hội ạ”.

Dứt lời, nữ diễn viên còn tuyên thệ rằng: “Chị em xã hội, Chị Đẹp mãi đỉnh!” khiến các Chị Đẹp cười không ngớt.

Trong khi đó, đối với H'Hen Niê, trở thành trưởng nhóm Tình Bạn Diệu Kỳ - Cún Yêu không khiến cô áp lực bằng việc cả nhóm tập bài vũ đạo phức tạp cho Công diễn 2, sau khi đã chốt vũ đạo được cho là quá sức với bản thân và một vài thành viên còn lại.

H’Hen Niê cho rằng, trước đó lúc xây dựng vũ đạo, các thành viên điều đưa ra ý rất hay nhưng chính việc tích hợp tất cả ý tưởng để thực hiện khiến bài tập có phần bị “căng thẳng”. “Em thấy động tác vũ đạo của đội mình rất là nhanh, khiến em không định hình được”, cô nói.

Lưu Hương Giang chuẩn bị những bộ đồ ngủ tặng để tặng cho các Chị Đẹp nhân những ngày còn ở nhà chung với nhau.

Suy nghĩ của H'Hen Niê nhận được sự đồng tình của Phạm Lịch và Khổng Tú Quỳnh, tuy nhiên, Phương Vy lại lạc quan cho rằng cả nhóm đã chốt phương án vũ đạo nên không kịp thay đổi, do đó cách giải quyết tốt nhất là mọi người phải cố gắng luyện tập.

Nhận ra không thể thay đổi phương án khác, mà chỉ còn cách miệt mài học vũ đạo như kế hoạch đã đề ra, lúc này H'Hen Niê thể hiện quyết tâm bằng việc rủ Khổng Tú Quỳnh tập vũ đạo cùng, ngay cả lúc đi tắm.

“Tí nữa chị đi tắm chung với em rồi hai đứa mình tập nhảy tiếp”, H’Hen Niê nói. Nghe xong, Khổng Tú Quỳnh tỏ ra khoái chí bảo: “Mọi người ơi, hôm nay em được tắm với hoa hậu nè”.

“Chị chị, em em” khăng khít, đùa giỡn chăm sóc nhau chân thành, không drama

Chị đẹp đạp sóng rẽ gió 2023 là chương trình truyền hình thực tế nhận được sự quan tâm của khán giả bởi thông điệp ý nghĩa, đặc biệt dành cho đối tượng là phụ nữ Việt Nam về quan niệm sống tích cực ở những cột mốc tuổi trưởng thành khác nhau. Từ ngay tập chính và cả các tập Chị Đẹp - Chuyện Chưa Lên Sóng, hành trình của các Chị Đẹp đều phản ánh lên được điều đó.

Những Chị Đẹp khác công việc, khác vùng miền, khác tính cách dần dần có sự kết nối khăng khít sau những lần thử thách và sinh hoạt cùng nhau dưới mái nhà chung. Có thể thấy, khoảng cách giữa “đồng nghiệp lạ” với “đồng nghiệp lạ” dần dần được thu hẹp trong tập 3 Chuyện Chị Đẹp - Chưa Lên Sóng.

Minh chứng cho điều này là việc Trang Pháp nhiệt tình massage cho Quỳnh Nga và Uyên Linh. Cả ba Chị Đẹp đã buổi tâm sự phiếm thoải mái với nhau, trong đó Quỳnh Nga chia sẻ kiến thức mới về từ vựng lạ tai “tuốc năng” từ miền quê ở Hà Nội, Uyên Linh tập rung giọng với máy massage cầm tay hay Trang Pháp hướng dẫn cách luyện thanh lạ bằng việc gập bụng khiến tất cả cười nghiêng ngả.

Nhóm của Uyên Linh, Diệp Lâm Anh, Quỳnh Nga, Trang Pháp và Ninh Dương Lan Ngọc cùng tập luyện.

Trang Pháp cũng “tận dụng” tình chị em đang thắm thiết gửi lời mời “bắt” các Chị Đẹp đều phải tham dự họp báo khi ra mắt ca khúc mới sắp tới. Thấy Uyên Linh, Quỳnh Nga và Hà Kino gật đầu đồng ý, Trang Pháp sau đó còn tranh thủ lấy điện thoại quay lại cảnh cả 3 cam kết “hỗ trợ truyền thông” cho mình.

Bên cạnh đó, Tập 3 “Chị Đẹp - Chuyện Chưa Lên Sóng” còn chứng kiến khoảnh khắc đáng trân trọng, khi Lưu Hương Giang chuẩn bị quà là những bộ đồ ngủ tặng để tặng cho các Chị Đẹp nhân những ngày còn ở nhà chung với nhau.

Trong cảnh sum vầy ngồi ăn uống cùng nhau dưới mái nhà chung, Hà Kino luôn rất xông xáo trong việc chuẩn bị đồ ăn cho mọi người. Ấn tượng về tính cách của Hà Kino, nhiều Chị Đẹp sau đó cũng lên tiếng công nhận rằng cô thực sự rất ga-lăng với mọi người trong suốt quá trình ghi hình.

Hà Kino gây ấn tượng cho Trang Pháp khi chủ động xách vali đồ rất nặng cho các Chị Đẹp. Hành động này còn khiến Lưu Hương Giang thốt lên đầy thắc mắc rằng, đến thời điểm hiện tại tay Hà Kino “vẫn chưa lên chuột” khi nhiều lần giúp đỡ mọi người như thế.

Đón xem tập 7 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 trên VTV3 và 21h45 trên Youtube YeaH1 Show vào ngày 9/12/2023. Đừng quên tập 3 Chị Đẹp - Chuyện Chưa Lên Sóng cũng sẽ phát sóng vào lúc 20h thứ Hai, ngày 11/12 trên kênh Youtube YeaH1 Show.


Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com