Triển lãm Wellness Expo 2023 - Sự kiện truyền cảm hứng sống khỏe trong cộng đồng

Với thông điệp 'Hành trình sống khỏe', Wellness Expo 2023 không chỉ là triển lãm thương mại đơn thuần mà là sự kiện truyền cảm hứng, mang tính cộng đồng.

Triển lãm quốc tế về Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và Phong cách sống năm 2023 tại Việt Nam (Wellness Expo 2023) sẽ được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia (Hà Nội) từ ngày 16 - 18/11/2023.


Triển lãm Wellness Expo 2023 - Sự kiện truyền cảm hứng sống khỏe trong cộng đồng

Triển lãm có sự kết hợp đan xen của các yếu tố vận động, giải trí và kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng, bao gồm các không gian trưng bày quy tụ sản phẩm, dịch vụ đến từ nhiều nhãn hàng danh tiếng về chăm sóc sức khỏe và phong cách sống tại Việt Nam và Hàn Quốc; hoạt động thể chất cộng đồng sôi động, cùng các workshop trải nghiệm thú vị.

Sống khỏe là một cuộc hành trình cần sự kiên trì và sự kết hợp hài hòa các yếu tố, bao gồm: Đồ ăn và thức uống chúng ta nạp vào cơ thể mỗi ngày; sản phẩm chúng ta sử dụng để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe; vận động và thể dục thể thao; những sở thích, thói quen lành mạnh và những cách thức tích cực mà chúng ta tận hưởng cuộc sống.

Tới với Wellness Expo 2023, khách tham quan sẽ bước vào một hành trình sống khỏe với 4 Trạm trải nghiệm, bao gồm: Trạm thưởng thức, Trạm chăm sóc, Trạm vận động và Trạm phong cách. Qua đó, Ban tổ chức hy vọng Wellness Expo 2023 sẽ như "chìa khóa" mở hành trình sống khỏe của khách hàng và truyền cảm hứng sống khỏe cho cộng đồng.

Cụ thể, người tham dự sẽ có cơ hội khám phá thực phẩm và đồ uống an toàn, tự nhiên, tốt cho sức khỏe tại Trạm thưởng thức; trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tiến tiến, chất lượng cao tại Trạm chăm sóc; tham gia các lớp thể dục thể thao cộng đồng trong nhà và ngoài trời giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần tại Trạm vận động; khám phá tiềm năng bên trong, thấu hiểu bản thân và cân bằng cảm xúc với những Workshop trải nghiệm thú vị tại Trạm phong cách.

Điểm nhấn của sự kiện còn nằm ở các hoạt động bên lề vô cùng hữu ích khác như các workshop chia sẻ, đào tạo kỹ năng bán hàng và cách thức gia tăng hiệu quả bán hàng trên các nền tảng số; workshop về định hình phong cách cá nhân; livestream trên các nền tảng mạng xã hội như Meta (Facebook), Tiktok để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín trực tiếp đến người tiêu dùng.

Chia sẻ thêm về thông điệp “Hành trình sống khỏe” và 4 Trạm trải nghiệm, bà Vũ Bích Thủy - đại diện Ban tổ chức Triển lãm Wellness Expo 2023 - cho biết: “Chúng tôi định hình và xây dựng Wellness Expo 2023 không chỉ là một triển lãm thương mại đơn thuần mà là một sự kiện truyền cảm hứng, mang tính cộng đồng”.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com