Hé lộ tên gọi của MV bài hát chủ đề Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Những hình ảnh đầu tiên trong MV bài hát chủ đề Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 - Nơi Bình Đầy Nắng gây ấn tượng với khán giả vì độ hoành tráng và đầu tư. Khoảnh khắc 30 nữ nghệ sĩ đứng trên một con thuyền khiến người suýt xoa và tâm đắc. MV chính thức sẽ chính thức được phát sóng vào 19h10 vào ngày 19/10.

Sau khi chính thức công bố đầy đủ 30 nữ nghệ sĩ tham gia mùa đầu tiên của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, ekip chương trình tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những thước phim ấn tượng trong teaser chính thức của MV bài hát chủ đề. Nơi Bình Minh Đầy Nắng là tên gọi MV bài hát chủ đề Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Nơi Bình Minh Đầy Nắng được lấy cảm hứng từ hành trình “Đạp Sóng Rẽ Sóng” của loài hoa muống biển, từ nơi tối tăm mịt mù đến nơi đón nắng, đón sự rực rỡ và ấm áp của ánh bình minh.
Với những hình ảnh đầu tiên, Nơi Bình Minh Đầy Nắng tạo cho khán giả cảm giác choáng ngợp trước những khung hình đắt giả và bối cảnh quay hình được đầu tư hoành tráng. Teaser cũng gợi mở nhiều câu chuyện thú vị sẽ được kể trọn vẹn trong MV chính thức được phát sóng sau đó. Với những hình ảnh được hé lộ và tâm sức của ekip thực hiện chắc chắn Nơi Bình Minh Đầy Nắng sẽ không khiến khán giả thất vọng.

Nhiều khán giả nhận xét điểm đặc biệt nhất trong teaser MV Nơi Bình Minh Đầy Nắng chính là khung cảnh 30 Chị Đẹp cùng nhau đứng chung trên một con thuyền. Mọi người khen ngợi và suýt xoa vì sự chỉn chu từ trang phục đến bối cảnh của ekip thực hiện MV cũng như sự đầu tư hoành tráng của đơn vị đầu tư và sản xuất Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

“Trong MV, mỗi người là một nhân vật riêng, mỗi Chị Đẹp đều mang đến chương trình một thông điệp riêng chính vì vậy những chiếc váy của 30 nữ nghệ sĩ phải được đầu tư chỉn chu, đúng với tinh thần các nhân vật mà Chị Đẹp thể hiện cũng như phù hợp với tích cách, tôn lên vẻ đẹp ấn tượng của từng người” - Giám đốc thời trang - Travis Nguyễn cho biết ekip phải làm việc mấy nhiều tháng trời để chuẩn bị và thực hiện.

Khán giả cũng có thể thấy, trong teaser MV các Chị Đẹp sẽ diện những trang phục có màu sắc đồng điệu là tím và xanh dương. Đây là 2 màu sắc này không chỉ hút mắt về nhìn mà còn hiện đại, hợp xu hướng mà còn có những ý nghĩa riêng gắn kết với nội dung chính của MV. Màu xanh dương tạo nên sự yên bình và sự trung thành, tin cậy của chính con người; giúp những Chị Đẹp đang bứt phá mình tìm thấy sự hy vọng với nghệ thuật.

Màu tím tôn lên sự kiêu hãnh và quyền lực. Chính vì thế màu này làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Ekip chương trình cũng như giám đốc thời trang Travis Nguyễn mong muốn với những các chị đẹp luôn vươn tới khát khao, chinh phục cái đẹp và có một hành trình “Đạp Gió Rẽ Sóng” trọn vẹn với nhiều khung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Song, đây cũng chính là 2 màu sắc được ưa chuộng trong thời trang vào cuối năm 2023 và đầu năm 2024. Vì vậy, ekip quyết định sử dụng màu sắc này để tạo ra điểm nhấn cho câu chuyện chung trong MV chính thức.

MV bài hát chủ đề Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 - Nơi Bình Minh Đầy Nắng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/10/2023 lúc 19g10p trên kênh youtube YeaH1 Show và hệ thống các kênh digital của chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Đây chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho 30 nữ nghệ sĩ ghi danh tham gia chương trình mùa đầu tiên cũng như khán giả hâm mộ chương trình.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng được dự đoán là chương trình truyền hình thực tế đáng mong chờ nhất 2023 với sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam họat động nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí. Chương trình chính thức lên sóng vào thứ bảy hàng tuần lúc 21h15 trên kênh VTV3 và 21g45 kênh Youtube YeaH1 Show bắt đầu từ 28/10.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com