“Handy Hảo Hảo Summer Show” - Hành trình âm nhạc đáng nhớ của Sinh viên

Chương trình âm nhạc đặc biệt Handy Hảo Hảo Summer Show 2023 đã chính thức khép lại, để lại những dấu ấn khó quên trong lòng khán giả, đặc biệt là các bạn sinh viên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vừa qua.


Đây không chỉ là một đêm nhạc, mà là một hành trình kết nối, chia sẻ niềm đam mê, và củng cố tinh thần cho tuổi trẻ trước khi bước vào giai đoạn mới trong học tập và cuộc sống.


Handy Hảo Hảo Summer Show đã tạo ra một không gian âm nhạc cực kỳ phấn khích và sôi động, khán thính giả không chỉ được thỏa mãn ở phần nghe với những tiết mục đỉnh cao từ các nghệ sĩ tên tuổi, mà còn được mãn nhãn với dàn ánh sáng cực đỉnh trên sân khấu.Tại Hà Nội có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ nổi tiếng hiện nay như Orange, Quân AP, BRay và nhiều nghệ sĩ tài năng khác. Tại Hồ Chí Minh, với dàn nghệ sĩ hàng đầu như Trúc Nhân, Bảo Anh, Ricky Star, Double2T cũng đã đốn tim khán giả với các ca khúc hot hits như Có Không Giữ Mất Đừng Tìm (Trúc Nhân), 20 25 30 (Bảo Anh), À Lôi (Double2T). Tiết mục có thể nói đã khiến khán giả thích thú nhất là phần song ca của Double2T cùng cháu trai “siêu chất” của mình với ca khúc Thanh Âm Miền Núi.


Chương trình không chỉ là một sự kiện âm nhạc, mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên kết nối và chia sẻ đam mê âm nhạc. Ngoài buổi biểu diễn âm nhạc sống động, Handy Hảo Hảo Summer Show còn mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm các gian hàng của Acecook & Handy Hảo Hảo. Tại đây, sinh viên được tham gia nhiều trò chơi thú vị và mang về nhiều món quà “ngon không thể cưỡng”. Chương trình cũng giúp các bạn sinh viên được kết nối với nhau và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trước khi năm học mới bắt đầu.Handy Hảo Hảo Summer Show thực sự đã trở thành một món quà tinh thần đầy ý nghĩa từ nhà tài trợ Acecook dành cho Sinh Viên, với mong muốn luôn được đồng hành cùng các bạn trẻ vượt qua khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống, chương trình đã để lại những dấu ấn trong trái tim của những người tham gia đêm diễn.

Xem lại Handy Hảo Hảo Summer Show tại Hà Nội và tại HCM trên kênh YouTube chính thức của POPS Music.

Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com