Bộ ba "Hoàn vũ" Ngọc Châu - Thảo Nhi Lê - Thủy Tiên tham gia giải Golf từ thiện lần thứ 10

Trong buổi Gala, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã nhận được quà tặng từ các nhà hảo tâm và mạnh thường quân đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện với số tiền 300 triệu đồng.Sau nhiều năm tổ chức thành công, giải Golf Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023  đã bước sang lần thứ 10. Đây là hoạt động thường niên của Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam, nhằm hướng đến tinh thần thể thao, khỏe mạnh, đề cao lòng nhân ái thông qua các hoạt động thiện nguyện đồng hành với hai sự kiện chính: Phần thi đấu tranh tài của các golf thủ vào buổi sáng và Gala từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra vào buổi chiều cùng ngày.


Sáng ngày 12/8, có 144 golfer là các doanh nhân, đại diện đơn vị đồng hành,... cùng với các hoa, á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam như: hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Lê Thảo Nhi, á hậu Thủy Tiên... góp mặt đồng hành để gửi lời chúc may mắn và cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ, hơn thế là ủng hộ hoạt động từ thiện ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội thường niên của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sự kiện này mang tính kết nối, lan tỏa tinh thần thiện nguyện và tôn vinh các giá trị nhân văn cao đẹp đến với cộng đồng.

Giải đấu năm nay thi đấu theo thể thức đấu gậy trực tiếp Handicap 18 hố, chia làm 3 bảng khác nhau. Các golfer thi đấu một vòng 18 hố để chọn ra người chiến thắng toàn giải.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng cho hoạt động từ thiện của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dùng giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Một phần số tiền này cũng sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho các dự án cộng đồng về môi trường, giáo dục, y tế đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Việt Nam 2023.

Bên cạnh các phần tranh tài gay cấn từ các golfer, giải đấu còn để lại ấn tượng với chương trình gala từ thiện có sự góp mặt của đông đảo của các golfer là doanh nhân, người nổi tiếng... Trải qua 9 mùa giải, số tiền thiện nguyện được quyên góp từ giải đấu đã giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh trẻ em, người già và các dự án cộng đồng về môi trường, giáo dục, y tế.

Cũng tại sự kiện, đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là CEO Trần Việt Bảo Hoàng cùng hoa hậu Ngọc Châu đã trao tặng 3 căn nhà tình thương và 30 xe đạp cho những hoàn cảnh khó khăn cho đại diện tỉnh Long An.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com