"Lễ khai mạc và Lễ bế mạc giải chạy đêm TP.HCM lần thứ 2 năm 2023"

Vào lúc 19h00 ngày 13/05/2023, Giải chạy đêm TP. Hồ Chí Minh “Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023” chính thức khai mạc tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố Hồ Chí Minh và bế mạc vào 3h15 ngày 14/05/2023.


Với hơn 2500 vận động viên từ 22 quốc gia đến tham dự, sự kiện đã tạo nên không khí lễ hội thể thao sôi động đầy hứng khởi mang tầm Quốc tế. Không chỉ là một sự kiện thể thao, giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023 còn là một sự kiện văn hóa, nơi các VĐV có cơ hội khám phá và trải nghiệm một Sài Gòn khác biệt vào ban đêm. Đây cũng là cơ hội để các VĐV giao lưu, kết nối và chia sẻ với nhau những trải nghiệm của mình, mang đến một cuộc đua đáng nhớ và nhiều cảm xúc cho các vận động viên.


Với 3 cự ly tranh tài dành cho các vận động viên là 21km, 10km và 5km lần lượt xuất phát vào giữa đêm ngày 13/05 và kết thúc vào rạng sáng 14/05.

Giải chạy không chỉ là một cuộc đua mà còn là một lễ hội, khu vực xuất phát và về đích được thiết kế mang nhiều trải nghiệm độc đáo với những nội dung thi đấu mới mẻ, cung đường chạy tuyệt đẹp mang đến cho các VĐV một cảm xúc tuyệt vời của đêm đô thị.


Kết thúc giải đấu đã trao tặng hơn 70 hạng mục giải thưởng đa dạng dành cho các vận động viên xuất sắc ở từng hạng mục như chung cuộc, các hạng mục lứa tuổi, các nội dung đồng đội, cặp vợ chồng và các giải cosplay.


Đến với chương trình, Nhà tài trợ chính là Công ty Cổ phần Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi (Tập đoàn Thắng Lợi) cũng mang đến thông điệp “Khoẻ để hạnh phúc - Khoẻ để phụng sự” với mong muốn có thể lan tỏa tinh thần thể thao; đồng thời, đề cao giá trị phát triển con người, không gian làm việc kết nối, môi trường sống khoẻ, tạo động lực lực cho mỗi cá nhân phát triển và rèn luyện thể lực để phụng sự bản thân, phụng sự gia đình và phụng sự tổ chức.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com