Hoa hậu Ngọc Châu diễu hành bằng xe đạp, tuyên truyền bảo vệ môi trường

Sau lịch trình hoạt động dày đặc với cương vị Tân Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu chính thức có chuyến hành trình trở về quê hương Tây Ninh.

Trong ngày trở về quê hương, Hoa hậu Ngọc Châu cùng Ban lãnh đạo tỉnh Tây Ninh tham gia buổi diễu hành xung quanh thành phố Tây Ninh nhằm tuyên truyền ý thức về việc bảo vệ môi trường đến người dân.

Không xuất hiện với hình ảnh lung linh, Ngọc Châu gây bất ngờ khi diện quần jean, áo thun năng động và đạp xe vòng quanh các con đường đông đúc của Thành phố Tây Ninh.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giản dị trong chuyến về thăm quê hương. Ảnh: MUV.

Không chỉ giúp tăng cường về sức khỏe, việc đạp xe đạp còn giúp tiết kiệm nhiên liệu từ thiên nhiên, hạn chế khí thải, góp phần bảo vệ môi trường. Đó chính là lý do Ngọc Châu và ê-kíp lựa chọn phương tiện này cho buổi diễu hành “HomeComing" của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị yêu thương, quỹ thiện nguyện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đồng hành cùng Hoa hậu Ngọc Châu đã tổ chức buổi trao quà cho bà con xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Hoa hậu Ngọc Châu đã trao tặng cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Hưng những phần quà và hiện kim giá trị nhằm giúp đỡ phần nào cuộc sống của người dân nơi đây. Cô đã trao tặng 60 triệu đồng cho ông Lê Hữu Phúc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Hưng để có những chính sách phù hợp chăm lo đời sống và hỗ trợ sản xuất cho bà con xã Tân Hưng. Hoa hậu Ngọc Châu còn trao 120 phần quà dành tặng cho bà con khó khăn tại xã.

Người đẹp cũng nhanh chóng trao tặng những phần quà ý nghĩa trong ngày về thăm quê hương. Ảnh: MUV.

Tân Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ cô hy vọng bản thân sẽ có thêm những giải pháp toàn diện hơn nhằm hỗ trợ người dân địa phương vượt qua khó khăn, thoát nghèo. Hy vọng của Ngọc Châu là một ngày không xa, xã Tân Hưng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và huyện Tân Châu trở thành một trong những huyện có nền kinh tế phát triển, mọi người cùng nhau vươn cao vươn xa.

Gia Hân

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com