Trải nghiệm học tập khác biệt và “rinh” ngay học bổng lên tới 50% học phí tại Happy School Vũng Tàu

Với phương thức học tập thông qua trải nghiệm, lấy trẻ làm trung tâm để từ đó định hướng và phát huy tiềm năng của mỗi em, Happy School Vũng Tàu mang tới chương trình toàn diện cho học sinh từ bậc Mầm non đến THPT trong khu vực.


Thông qua triết lý giáo dục “Lấy trẻ làm nền tảng để xây dựng lộ trình phát triển Thân – Tâm – Trí”, Happy School áp dụng phương pháp giảng dạy mở và chắt lọc nhằm khuyến khích học sinh tự do tư duy sáng tạo mà vẫn đảm bảo trang bị được đầy đủ kiến thức cốt lõi quan trọng.

Để trẻ phát toàn diện cả về thể chất – tinh thần – trí tuệ, Nhà trường chú trọng vào việc học thông qua thực hành, rèn luyện ý chí thông qua các hoạt động giáo dục thể chất, kỹ năng sống, các môn nghệ thuật năng khiếu đa dạng và bổ ích.

Điều này đã được thể hiện tại hội thảo “Cùng Happy School – Định hướng tương lai vừa qua. Ở buổi hội thảo, học sinh của Happy School được thể hiện tài năng thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc như nhảy hiện đại, đồng diễn nhạc cụ sáo, guitar hay thể hiện các thành quả của năm học thông qua những dự án, sản phẩm thủ công tinh xảo, đẹp mắt được chuẩn bị tỉ mỉ, cùng sự dẫn dắt bằng tiếng Anh của các tài năng MC nhí tài năng.

Ngoài ra, với định hướng đào tạo và giáo dục trẻ trở thành những công dân toàn cầu, Happy School coi trọng và luôn đề cao việc giảng dạy hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hoa. Bằng trải nghiệm học tập thực tế cùng giáo viên nước ngoài theo giáo trình tiêu chuẩn do Nhà trường biên soạn vào tất cả các ngày trong tuần, trẻ được phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, đồng thời hình thành phản xạ giao tiếp ngoại ngữ tự nhiên và nhạy bén.

Đặc biệt, việc trở thành thành viên thứ 21 của Tập Đoàn Giáo Dục EQuest, giúp học sinh của Trường Tiểu học, THCS, THPT Happy School Vũng Tàu được thụ hưởng toàn bộ những ưu đãi và lợi thế từ hệ sinh thái giáo dục này cùng các mối quan hệ hợp tác trong và ngoài nước; đảm bảo chất lượng đầu ra để học sinh đủ điều kiện du học bằng học bổng, tự tin theo học tại các trường quốc tế hoặc liên kết quốc tế tại Việt Nam.

Trong năm học 2022 – 2023, Happy School dành tặng nhiều suất học bổng giá trị lên tới 50% học phí dành cho học sinh đạt thành tích học tập tốt, nhất là các học sinh đang chuẩn bị bước vào giai đoạn chuyển cấp lên khối 10 bậc Trung học phổ thông tại Vũng Tàu.


Mong muốn xây dựng hình ảnh học sinh Happy School trở thành những cá nhân “Yêu thương – Tự chủ – Hợp tác – Kết nối – Hành động- Xuất sắc “, Happy School tin rằng việc thiết lập, cổ vũ cho sự phát triển tự nhiên của học sinh chính là chắp cánh để học sinh, sinh viên Việt Nam tự tin tiến vào kỷ nguyên công nghiệp 4.0 với tư cách một công dân toàn cầu thông thái, góp phần vào sự thay đổi và phát triển Việt Nam trở thành một quốc gia hội nhập song ngữ toàn cầu.

——————-

Trường Tiểu học-THCS-THPT Happyschool

Số 43, Đường 30/04, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu

Email: Happyschoolvt@gmail.com

Tel: 0912 52 7174 / (0254) 3 62 6162

Facebook:www.facebook.com/Happyschoolvt

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com