Miss Supranational 2022: Kim Duyên mang theo trang phục dân tộc 30 kg

Đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 - Á hậu Kim Duyên vừa chính thức sang Ba Lan để tham dự một trong năm cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Cô mang theo 10 vali hành lý.

Á hậu Kim Duyên vừa chính thức lên đường chinh chiến Miss Supranational 2022, tại Ba Lan. 

“Thật sự ngay lúc này Duyên rất hạnh phúc, biết ơn vì những tình cảm yêu mến và vẫn không nghĩ mình lại được mọi người quan tâm, đón nhận nhiều đến vậy. Điều này sẽ là động lực rất lớn để Duyên quyết tâm chiến đấu mạnh mẽ trên hành trình sắp tới tại Ba Lan.”

Á hậu Kim Duyên hào hứng chia sẻ ngay trước giờ lên đường sang Ba Lan tham dự cuộc thi Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2022), diễn ra từ ngày 27/6-15/7.

Sau thành tích lọt top 16 Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ 2021), đây sẽ là lần thứ hai Kim Duyên lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Các "đàn chị" cũng có mặt tại sân bay tiễn Á hậu Kim Duyên. 

Đồng hành cùng đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 là nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với thiết kế trang phục dạ hội chính thức cho đêm bán kết và chung kết. Trước đó, Lê Thanh Hòa từng thiết kế trang phục dạ hội của Kim Duyên tại Miss Universe 2021.

Được biết, nhà thiết kế Lê Long Dũng sẽ là người thực hiện và chuẩn bị trang phục dân tộc cho Kim Duyên. Lê Long Dũng từng là nhà thiết kế trang phục dân tộc cho Ngọc Châu tại Miss Supranational 2019 và siêu mẫu Khả Trang thi Miss Supranational 2016. Thiết kế này gây được tiếng vang khi giúp Khả Trang giành được giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam chiến thắng giải thưởng này tại cuộc thi Miss Supranational.

Trong 10 vali chứa quần áo, giày dép, phụ kiện cùng Kim Duyên đến với cuộc thi lần này có bộ trang phục dân tộc nặng gần 30kg, được nhà thiết kế Lê Long Dũng đầu tư hoành tráng và công phu.

“Một lần nữa đại diện Việt Nam tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Duyên ý thức rõ sứ mệnh và trách nhiệm của mình cao hơn vì màu cờ dân tộc. Vì vậy, Duyên luôn tự giác rèn luyện chăm chỉ mỗi ngày để không phụ lòng tin tưởng mà công chúng đã trao cho Duyên cơ hội đại diện cho vẻ đẹp, tiếng nói và lòng nhân ái của đất nước Việt Nam tại Miss Supranational 2022. Duyên hy vọng sẽ luôn nhận được sự đồng hành, yêu thương và nhận được sự góp ý của tất cả mọi người,” Kim Duyên chia sẻ.

Miss Supranational 2022 là phiên bản lần thứ 13 được tổ chức tại Małopolskie, Ba Lan. Hiện đã có 74 thí sinh đại diện 74 quốc gia xác nhận tham dự. Đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ sớm có mặt tại Ba Lan để tham gia nhiều hoạt động thú vị, các phần thi phụ như trình diễn áo tắm, Top Model, Supra Chat trước khi chính thức bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 15/7.

Đương kim Miss Supranational 2021 Chanique Rabe đến từ Namibia sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. “Đoàn kết thế giới của chúng ta với sắc đẹp” chính là khẩu hiệu của Miss Supranational lần này.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com