Hoa khôi Thủy Tiên, 'hoa ban Điện Biên' - Vũ Thúy Quỳnh vào Top 70 Miss Universe Vietnam

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tiếp tục công bố 10 thí sinh bước vào Top 70 tham gia vòng ghi hình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022".Với những câu chuyện và cá tính riêng, các cô gái đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục vương miện VINAWOMAN, Top 70 không chỉ thuyết phục hội đồng giám khảo bởi sắc vóc, kỹ năng trình diễn mà còn tự tin thể hiện bản thân, cá tính vượt trội, đặc biệt đã có 06 thí sinh nhận được chiếc vé vàng quyền lực từ hội đồng giám khảo.

Vừa qua, các cô gái của Top 70 chính thức được trao Sash - dải băng ghi tên tỉnh thành quê hương của từng thí sinh. Các thí sinh sẽ đeo sash trong các hoạt động bên lề thuộc khuôn khổ chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.


Thí sinh Vũ Thuý Quỳnh (SBD 606) đến từ Điện Biên là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách. Sở hữu chiều cao lợi thế 1m74 và từng tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2018, Thúy Quỳnh là thí sinh dày dặn kinh nghiệm tại cuộc thi năm nay.


Xa bố mẹ từ bé nên vì vậy, Thúy Quỳnh cũng đã rèn luyện được tính tự lập ngay từ nhỏ. Tự nhận bản thân là người mang nhiều năng lượng tích cực, Thúy Quỳnh được mệnh danh là cô nàng nhoi nhất Top 70.


Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng với mối quan tâm về vấn đề suy dinh dưỡng và giáo dục của trẻ em vùng cao, vùng sâu vùng xa, Thúy Quỳnh hi vọng sẽ trở thành người phát ngôn và mang tiếng nói của mình để đóng góp, kêu gọi sự giúp đỡ cho trẻ em các vùng khó khăn. Cô sở hữu số đo hình thể 90-63,5-96.

Đại diện tiếp theo là Hoa khôi Đại học Ngoại thương TP.HCM Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên (SBD 245), chiều cao 1m72, số đo hình thể 89-65-98. Sau thời gian hoàn thiện bản thân và các kỹ năng trình diễn cần thiết, Thủy Tiên quyết định thử sức bản thân với cuộc thi năm nay.

Mang đến vòng thi sơ khảo sự tự tin và năng lượng rực lửa, Thủy Tiên nhận được đánh giá tốt từ Hội đồng Ban giám khảo.

Các người đẹp còn lại có mặt trong Top 70 bao gồm: Trần Hoàng Yến (SBD 130), Nguyễn Anh Khuê (SBD 200), Vũ Mỹ Ngân (SBD 136), Lê Như Thuỳ (SBD 120), Đỗ Trịnh Quỳnh Như (SBD 305), Hồ Vương Linh (SBD 814), Phạm Hoàng Thu Uyên (SBD 601), Đinh Y Quyên (SBD 238).
Thí sinh Anh Khuê
Thí sinh Quỳnh Như

Với 20 cái tên đã công bố, chắc chắn hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ còn nhiều điều thú vị. Những thí sinh còn lại của Top 70 sẽ được công bố trong thời gian tới.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com