Hoàng Mèo buồn bã trong hậu trường phim Bí kíp hạnh phúc

Hoàng Mèo tham gia quay chương trình Bí kíp hạnh phúc, anh lộ rõ gương mặt buồn bã. Tại đây, anh đã tiết lộ về cuộc sống và vợ Đại Ngọc Trâm.Gần một tháng trước, bà xã diễn viên Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm bị nhắc nhiều trên các diễn đàn bởi phát ngôn nói về đồ bộ trong một talkshow.

Giữa muôn vàn lời chỉ trích, Đại Ngọc Trâm có động thái khóa bình luận của tài khoản cá nhân nhằm giảm đi lượng antifan hùng hổ buông lời chỉ trích, mắng nhiếc nặng nề.

Phân đoạn trong chương trình Bí kíp hạnh phúc. Ảnh: JET

Hoàng Mèo cho biết thời gian đó, anh thường xuyên bên cạnh để động viên, an ủi vợ. Đối với bản thân, trước những lời nhận xét nặng nề, anh luôn cám ơn mọi người đã góp ý và xin dừng câu chuyện ở đây.

Anh kể: “Nhiều người quá khích, không những nhận xét tiêu cực mà còn nhắn tin riêng cho Đại Ngọc Trâm. Một người dùng những lời bất lịch sự, đòi ngủ với cô ấy. Thấy tin nhắn, tôi rất giận nên đứng ra nói chuyện phải trái với người đó”.
Hoàng Mèo cho rằng đây là những ngày khủng khiếp nhất trong đời của vợ chồng anh: “Đại Ngọc Trâm khi ra đường rất sợ có người nhận ra, chửi bới, đi đâu cũng phải có người đi chung. Cô ấy thường mất ngủ, đến bây giờ cô ấy cũng không ngủ được".

Anh nói thêm: "Nửa đêm thức dậy, tôi thấy cô ấy nằm trằn trọc, tôi khuyên cô ấy ráng ngủ, việc cũng đã xảy ra rồi. Hai đứa im lặng cố gắng làm việc, xây dựng lại hình ảnh trong mắt khán giả, mọi người sẽ dần quên”.

Hiện tại, Hoàng Mèo không mong gì hơn là được khán giả thông cảm, hiểu rằng không phải Đại Ngọc Trâm cố ý tạo scandal để nổi tiếng, hay ra mắt sản phẩm.

Sau sự việc, đôi vợ chồng rút được kinh nghiệm là phải thận trọng hơn trong việc nói chuyện, hay đưa ra quan điểm trước công chúng. Đại Ngọc Trâm hiện tại đang theo học đạo diễn, Hoàng Mèo thì vẫn đi diễn, tham gia đóng phim.Gần một năm nay, anh được khán giả chú ý trong chương trình Bí kíp hạnh phúc. Hoàng Mèo vào vai người chồng yêu thương gia đình nhưng lại quá sợ vợ.


Anh không ít lần đau đầu khi đứng giữa mẹ và vợ. Hoàng Mèo cho biết, anh mang nguyên si “tính sợ vợ”, cùng nét hóm hỉnh ngoài đời vào phim để tạo cao trào, kịch tính hơn cho phim.

Bí kíp hạnh phúc có cốt truyện đậm chất Việt Nam với bối cảnh xoay quanh gia đình tam đại đồng đường của vợ chồng ông Chung (Trung Dân), bà Thủy (Thanh Thủy).

Cuộc sống những thành viên trong gia đình sẽ không bị xáo trộn khi vợ chồng Hoàng (Hoàng Mèo), Hảo (Bình Tinh) chuyển về sống chung với cha mẹ chồng sau 6 năm ở riêng.Dần dà những mâu thuẫn xảy ra xuất phát từ cô con dâu “giỏi việc công ty nhưng không đảm việc nhà”. Hay Hoàng, anh chồng chỉ biết đến vợ vô tình dẫn đến cảnh mẹ chồng, nàng dâu xung đột.

Qua gần một năm phát sóng, Bí kíp hạnh phúc ngày càng nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả.

Phim thuộc thể loại hài ngắn với những câu chuyện đời thường và các tình huống gia đình hài hước, vui nhộn, tạo nên tiếng cười nhẹ nhàng cho người xem.

Chương trình Bí kíp hạnh phúc đang phát sóng lúc 16 giờ 40 vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ sáu, thứ Bảy trên kênh THVL1.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com