Lâm Vỹ Dạ bị Đại Nghĩa, Xuân Nghị “cà khịa” cực mạnh trên sóng truyền hình

Khi Chàng Vào Bếp tuần này chào đón sự tham dự của hai khách mời là những gương mặt rất quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ Lâm Vỹ Dạ và Xuân Nghị. Là những cái tên rất được lòng người xem trong làng hài Việt và cũng là “đàn em” thân thiết của MC Đại Nghĩa thế nhưng mỗi khi gặp nhau Lâm Vỹ Dạ vẫn không quên “cà khịa” người anh của mình.


Lâm Vỹ Dạ bị Đại Nghĩa, Xuân Nghị “cà khịa” cực mạnh trên sóng truyền hình

Vừa mới xuất hiện, MC Đại Nghĩa đã mở màn “đấu khẩu” với Lâm Vỹ Dạ “Mỗi lần gặp anh là Lâm Vỹ Dạ tự ti, buồn vì…mập” khiến cho Hari Won và Xuân Nghị đều thắc mắc giữa hai người có hiềm khích gì với nhau hay không. Đại Nghĩa liền giải thích rằng do Lâm Vỹ Dạ mỗi lần đi quay đều “dặm thêm vào sự thật mà cả nước đều biết” rằng MC đàn anh có chút tròn trịa. Chưa chịu dừng lại, nam MC tiếp tục bóc phốt đàn em có những tuyệt chiêu “che bụng” để tránh ống kính máy quay. Trong suốt các phần chơi, cứ hễ có cơ hội là Lâm Vỹ Dạ đều bị Đại Nghĩa cũng như Xuân Nghị “cà khịa” cực mạnh như không cho Lâm Vỹ Dạ thử đồ ăn vì…”không tốt cho người đang giảm cân” khiến nữ diễn viên 8x “tức nghẹn” không nói nên lời.


Bên cạnh đó, với kinh nghiệm làm bếp của mình, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong khoảng thời gian đầu nhưng Lâm Vỹ Dạ và Xuân Nghị đã xuất sắc trong việc hướng dẫn hai đội chơi Phương Nam – Bích Ngọc và Thành Đạt – Khánh My hoàn thành món ăn Bánh Thịt Cua Xốt Gấc mà chương trình đưa ra.
Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 tập 25 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ Ba 01/10 trên kênh HTV7.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com