Hari Won thể hiện “tình yêu bất chấp” với đồ ăn trên sóng truyền hình

Khi Chàng Vào Bếp tập 24 tiếp tục lên sóng với sự tham dự của hai khách mời duyên dáng và được giới trẻ cực kỳ yêu thích Osad và Trang Hý. Một lần nữa, Hari Won lại thể hiện khán giả hay gọi nữ MC 8x này “ham ăn” là chính xác.

Trong tập 24 tuần này, khán giả lại có thêm những trải nghiệm mới ở trong bếp của Khi Chàng Vào Bếp. Bên cạnh việc đem đến món ăn sang chảnh bậc nhất mà vô cùng dễ làm – Tôm Hùm Xốt Mắm Cóc, người xem còn được chào đón sự tham dự của hai gương mặt đình đám trong giới trẻ Osad và Trang Hý.


Sau phần giới thiệu khách mời và tham dự thử thách đầu tiên đầy gay cấn của hai đội chơi Chí Bảo – Minh Trâm và Quang Minh – Việt Trúc cùng hai đội trưởng, đội của Trang Hý đã xuất sắc dành phần thắng và được thưởng thức món Tôm Hùm hảo hạng do chính tay đầu bếp Cẩm Thiên Long thực hiện. Đây là món ăn kết hợp giữa một món hải sản cao cấp là tôm hùm và sốt mắm cóc – một món ăn ngon, lạ cho mùa cóc chín.


Không thể “kìm chế” được sự hấp dẫn của món ăn, mặc dù đã bị “ngăn cản” nhưng Hari Won vẫn cố gắng “thoát khỏi rào cản” của Trang Hý để được ăn thử. Nữ MC liên tục “thanh minh” cho sự “ham ăn” của mình: “Chị ăn không phải là lợi ích cho chị. Chị ăn để quý vị khán giả… biết món ăn này như thế nào.” Như thấu hiểu sự nóng lòng muốn ăn thử món ăn của Hari Won, Đại Nghĩa nói đỡ cho nữ MC: “Đúng rồi, Hari Won có nhiệm vụ ăn để còn nói về món này nữa.


Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “thánh thả thính” Osad và cô nàng Youtuber triệu view Trang Hý cũng gây tò mò cho khán giả. Mặc dù chia sẻ không có kinh nghiệm nhiều trong việc làm bếp nhưng cả hai khách mời đã rất nhiệt tình giúp đỡ hai bạn nam hoàn thành tốt phần thử thách chế biến món ăn của chương trình đưa ra.Chương trình Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 sẽ tiếp tục phát sóng tập 24 vào lúc 21g30 tối Thứ Ba (24/09) trên kênh HTV7.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com