Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy cùng nhau đọ tài catwalk tại Brave Tour TP.HCM

Với hai phong cách khác nhau, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy cùng nhau so tài catwalk tại sự kiện Brave Tour tại TP.HCM.

Sau thành công tại Đà Nẵng, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 tiếp tục tổ chức Brave Tour – Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm tại TP.HCM. Sự kiện có sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Người đẹp áo dài Mỹ Duyên và Người đẹp Thể thao Huỳnh Tiên.

© danviet.vn Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy cùng nhau đọ tài catwalk tại Brave Tour TP.HCM© danviet.vn Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy cùng nhau đọ tài catwalk tại Brave Tour TP.HCM

Bên cạnh đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng sau khi được công bố là đại diện Việt Nam đến với Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Với kinh nghiệm dày dặn và bản lĩnh của mình, Á hậu Hoàng Thùy truyền đạt kinh nghiệm cho các thí sinh đăng ký tham gia chương trình.© danviet.vn Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy cùng nhau đọ tài catwalk tại Brave Tour TP.HCM© danviet.vn Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy cùng nhau đọ tài catwalk tại Brave Tour TP.HCM

Tại sự kiện, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy khiến mọi người bất ngờ với màn đọ kỹ năng catwalk. Nếu như Hoa hậu H’Hen Niê chọn phong cách có phần hoang dã với tóc xù, trang phục menswear may bằng chất liệu vải thổ cẩm của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm thì Á hậu Hoàng Thùy chọn phong cách công chúa nữ tính trong chiếc váy xòe của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.
Bấm để mở rộng
Quảng cáo 00:00 - tiếp theo: "Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy cùng nhau đọ tài catwalk tại Brave Tour TP.HCM" 

Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy cùng nhau đọ tài catwalk tại Brave Tour TP.HCM


Theo thông tin từ đại diện ban tổ chức, bên cạnh số báo danh, các thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ đeo sash tên tỉnh trong một số hoạt động của cuộc thi. Việc đeo sash tên tỉnh nhằm thể hiện niềm tự hào khi đại diện cho tỉnh của mình đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đây là một thay đổi của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhằm bám sát format gốc của Miss Universe, nhiều quốc gia Đông Nam Á như Philippines, Thái Lan, Myanmar… cũng đã cho thí sinh đeo sash thay vì số báo danh.

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy cho biết, việc đeo sash không chỉ là sự tự hào về nơi mình sinh ra mà còn là nguồn động lực giúp thí sinh nâng cao sự tự tin, thúc đẩy tinh thần thi đấu và nỗ lực hơn nữa, mang chiến thắng về cho không chỉ bản thân mà còn cho tỉnh thành. Hoa hậu H’Hen Niê còn ví von đây còn là việc “tập dượt” cho thí sinh sau này đại diện Việt Nam thi Miss Universe cũng sẽ đeo sash và thi đấu cho quê hương.© danviet.vn Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy cùng nhau đọ tài catwalk tại Brave Tour TP.HCM© danviet.vn Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy cùng nhau đọ tài catwalk tại Brave Tour TP.HCM

H’Hen Niê chia sẻ cho các thí sinh bí quyết giữ gìn vóc dáng, hình thể trong quá trình hoạt động cùng cuộc thi. Cô đặc biệt nhấn mạnh: “Các bạn không nên nhịn ăn, phải ăn để có sức mà tham gia cuộc thi”. Á hậu Hoàng Thùy tâm sự rằng cô từng phải đối diện với áp lực dư luận về hình thể không phù hợp với tiêu chí của một cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, bằng nỗ lực của bản thân mình, Hoàng Thùy xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam và đang chuẩn bị đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Cô cũng động viên các thí sinh đã có kinh nghiệm làm người mẫu hoặc tham gia các cuộc thi sắc đẹp, cứ mạnh dạn tự tin đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com