Á hậu Hoàng Thùy truyền cảm hứng sống tích cực đến giới trẻ

Vừa qua, Á hậu Hoàng Thùy đã có buổi workshop tại Nha Trang để trainning các kỹ năng mềm và nâng cao chất lượng cuộc sống cho các bạn trẻ nơi đây. Không chỉ đơn thuần là giao lưu, chia sẻ, cô còn trực tiếp hướng dẫn mọi người những bí quyết để tự tin hơn, từ cách đi đứng, cách nói chuyện cho đến giao tiếp bằng ánh mắt, biểu cảm gương mặt.

“Bạn có bao giờ bị chê bai hoặc dèm pha về ngoại hình? Bạn ứng xử như thế nào với những lời chê đó?” – Á hậu Hoàng Thùy đã đặt ra câu hỏi với các bạn trẻ có mặt trong buổi workshop. “Hãy nhớ rằng: Đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy học từ những thất bại, hãy tự tin là chính mình, hãy thể hiện bản thân” đó là những lời khuyên mà cô gửi đến mọi người. Theo cô, cần đón nhận mọi thử thách trong cuộc sống bằng thái độ tích cực, suy nghĩ tích cực và hành động tích cực.

8 năm hoạt động trong làng giải trí, từng có thời gian làm việc ở nước ngoài, Á hậu Hoàng Thùy là hình mẫu cho những bạn trẻ có khát khao, đam mê và ước mơ thay đổi bản thân, kiên trì vượt khó. Cô đã vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, định kiến xã hội về ngoại hình để chạm tay vào danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Hoàng Thùy và dự án WE sẽ tiếp tục đến với khắp nơi trên đất nước để truyền cảm hứng, niềm tin và nghị lực sống cho các bạn trẻ.Hiện, Á hậu Hoàng Thùy đang tích cực dành thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2019, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com