Khán giả phấn khích với phần làm mới ca khúc “Và tôi cũng yêu em” của mẹ con Thái Thùy Linh

Mới đây, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng con gái Thái An “Và tôi cũng yêu em”. Đây là sản phẩm thứ 2 trong chuỗi 3 MV được Thái Thùy Linh quay tại những bãi biển đẹp nhất miền Trung.

Những khoảnh khắc yêu đời cùng những trải nghiệm đặc biệt mà Linh cùng hai con khoe trong MV thực sự mang lại nguồn năng lượng tích cực tuyệt vời cho khán giả. Với màn hòa giọng cá tính và trẻ trung, Thái Thùy Linh cùng cô con gái 10 tuổi đã mang đến một tinh thần vô cùng tươi mới cho sáng tác quen thuộc của nhạc sỹ Đức Huy. Trên kênh cá nhân, rất nhiều khán giả đã dành những lời khen có cánh cho hai mẹ con.


Trước đó, MV “Đi để trở về” phiên bản Gia đình của cặp song ca mẹ con này cũng nhận được rất nhiều lời khen tích cực. Đây cũng chính là động lực để Thái Thùy Linh nhanh chóng ra mắt sản phẩm thứ 2 trong chuỗi dự án của mình. MV “Và tôi cũng yêu em” ghi lai những khoảnh khắc thú vị của Thái Thùy Linh cùng 2 con trong hành trình khám phá những vùng đất mới đầy nắng gió trải dài từ Ninh Thuận, Khánh Hòa cho tới Quảng Nam, Đà Nẵng.


Trước câu hỏi của khán giả, vì sao Linh sợ con mắc bệnh ngôi sao nhưng vẫn cho cả hai con xuất hiện trong chùm MV mới, Thái Thùy Linh tâm sự: “Năm nay rất đặc biệt với gia đình tôi vì Thái An 10 tuổi, chuẩn bị dậy thì, và Thái Minh thì đã hiểu biết hơn rất nhiều, nói tiếng Việt nhiều hơn trước rất nhiều. Chính vì lẽ đó tôi đã quyết định sống chậm lại để có thể mang hai con đi thật nhiều nơi, cùng nhau lớn lên, cùng nhau học hỏi.


Khi lên kế hoạch cho mùa hè của ba mẹ con, vì quá ấn tượng trước những khung cảnh hùng vĩ và tràn đầy sức sống của dải đất duyên hải miền Trung, tôi đã có một quyết định táo bạo nhưng vô cùng đúng đắn là nhờ vài người bạn đồng hành và ghi lại tất cả hành trình. Chúng tôi đã có những trải nghiệm kì thú khi lần đầu ngủ qua đêm trên bãi biển với lều, đi kiếm củi nướng cá, bơi thuyền, lặn san hô, ngủ trưa trong những mái nhà tạm đơn sơ mà lộng gió của người dân địa phương, chơi với các con vật chúng tôi gặp trên đường, hái nho, săn cá…”

Chính vì vậy mà cuộc sống tiêu dao “vạn người mê” của Thái Thùy Linh được khắc họa một cách chân thật và sống động nhất. Và những hình ảnh này khi được chắp cánh bởi những ca khúc vui tươi, tràn đầy tình yêu với cuộc đời, với con người, với thiên nhiên tươi đẹp, thì đã trở thành những sản phẩm âm nhạc đầy cảm xúc và truyền cảm hứng tới đông đảo khán giả như “Đi để trở về”, “Và tôi cũng yêu em”, và “Vì tôi còn sống”, phát hành toàn bộ trong tháng 7/2019. Chùm MV này chắc chắn sẽ đánh dấu một hướng đi tích cực, một lối sống mới mẻ của ca sỹ Thái Thùy Linh.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com