Hội bạn thân Khả Như – Thanh Duy Idol – Liêu Hà Trinh rủ nhau trở lại “Người Bí Ẩn”

Trong tập 7 “Người Bí Ẩn” tuần này sẽ là sự đối đầu giữa cặp chị em oan gia showbiz Việt Hương – Trấn Thành và bộ ba nhi đồng Khả Như – Thanh Duy Idol - Liêu Hà Trinh. Mặc dù Khả Như, Thanh Duy Idol và Liêu Hà Trinh đều hoạt động ở mỗi lĩnh vực khác nhau nhưng hội bạn thân này đã trải qua 5 tình bạn khiến ai cũng phải ghen tị. Chính vì vậy mà bộ ba nhi đồng quyết tái xuất cùng nhau tại “Người Bí Ẩn” nhằm giành lấy giải thưởng là chính và giúp Khả Như thóat ế là “mười”.
Từng tham gia chương trình “Người Bí Ẩn” ở các mùa trước, lần này hội bạn thân Khả Như – Thanh Duy Idol – Liêu Hà Trinh tái xuất khi cùng ngồi ở hàng ghế khách mời. Biết Việt Hương, Trấn Thành nay đã lấn sang kinh doanh và đang tìm gương mặt đại diện nên hội bạn thân liền ứng tuyển. Cho dù đã cố gắng thể hiện nhưng cả Khả Như, Thanh Duy Idol và Liêu Hà Trinh đều không đáp ứng được yêu cầu để trở thành đại diện độc quyền cho tiệm “nail” của chị Bảy Hương. Mất đi một mối hợp tác làm ăn, hội bạn thân chỉ còn duy cách đánh bại đội chủ nhà để nhận được giải thưởng cao nhất tại chương trình.


Bạn bè là phải tương thân tương ái như bộ ba Khả Như – Thanh Duy Idol – Liêu Hà Trinh. Biết Liêu Hà Trinh vừa nhận lời cầu hôn từ bạn trai không lâu, Khả Như liền khoe ngay với đàn anh đàn chị và cả khán giả nhẫn đính hôn của cô bạn thân ngay trên sóng truyền hình. Nhưng ít ai ngờ rằng Khả Như lại trở thành mục tiêu chặt chém của Trấn Thành, Việt Hương và Trường Giang chỉ vì cô nàng vẫn còn đang lẻ bóng. Việt Hương thắc mắc rằng ”Liêu Hà Trinh được cầu hôn rồi, em lớn hơn mà chưa ai cầu hôn hả Như!”, đã thế Trấn Thành còn thọc ngoáy thêm “Khả Như thì người ta chỉ có cầu hồn nó thôi”. Trường Giang cũng không đứng ngoài cuộc, liền giải đáp giúp Việt Hương “Đó gọi là ế chứ đâu có gì đâu mà phân tích”. Ngỡ ngàng trước màn công kích, Khả Như chắc như đinh đóng cột cho rằng “Đến với chương trình em tin rằng sẽ có những anh chàng độc thân đến đây”. Nhưng khi nghe Trấn Thành và Trường Giang hù nhẹ thì Khả Như liền quay ngoắt 180 độ “Em chỉ đến đây chơi thôi ạ!”. Nhưng có vẻ trời cao đã thấu tiếng lòng của Khả Như, cô nàng không những được người bí ẩn tỏ tình mà còn được tặng một đóa hồng khiến Khả Như không giấu được niềm vui sướng trái với lúc bị đồng nghiệp liên tục chê ế ngay từ đầu chương trình.


Trong một diễn biến khác, MC Trường Giang không quên nhắc nhở đội khách nên có lập trường và phán đoán riêng của mình ở các vòng thi. Bởi đội chủ nhà Việt Hương – Trấn Thành dạo gần đây rất hay suy già hóa non nên liên tục bị “lừa” hết lần này đến lần khác tại “Người Bí Ẩn”. Không ngoài dự đoán, Khả Như chộp ngay cơ hội chặt chém Trấn Thành khi khẳng định “Ngay cả trong cuộc sống đời thường tụi em cũng đâu tin anh Thành đâu”. Lần này Khả Như lại cho thấy khả năng lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng của mình ngay khi Trấn Thành nhỏ nhẹ nhắc rằng “Sắp tới anh có show cho em đó”. Bên cạnh đó bí quyết để giữ được tình bạn trong showbiz hơn 5 năm qua của bộ ba Khả Như – Thanh Duy Idol – Liêu Hà Trinh không khỏi khiến nhiều người tò mò. Dù được MC Trường Giang mớm lời nhưng câu trả lời của Trường Giang có vẻ khớp với ý của số đông và cả hội bạn thân cũng hoàn toàn đồng ý với ý kiến “không mượn tiền nhau thì sẽ bền lâu” khiến cả trường quay đều bật cười.“Người Bí Ẩn” mùa 6 Tập 7 phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (30/06) trên kênh HTV7.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com