Diễn viên hành động nổi tiếng Sỹ Toàn ngậm ngùi chia sẻ thu nhập không đủ sống

Là diễn viên phim hành động, từng tham gia nhiều dự án nổi tiếng, tuy nhiên, Sỹ Toàn cho biết, thu nhập hiện tại của anh không đủ sống. Điều này khiến NSƯT Kim Xuân xót xa, chị khuyên Sỹ Toàn và vợ nên mở thêm các lớp đào tạo tài năng nhí.


“Mảnh Ghép Hoàn Hảo” – chương trình phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9 Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là talkshow giúp khán giả, đặc biệt những cặp vợ chồng hiểu và thông cảm với nhau hơn trong cuộc sống, để rồi sau những hiểu lầm, mất mát, mọi người nhận ra người bạn đời của mình chính là mảnh ghép hoàn hảo.

Tập 16 Mảnh Ghép Hoàn Hảo với sự tham gia của vợ chồng MC Ngọc Tiên – Sỹ Toàn và phần tư vấn hài hước, thú vị, nhưng cũng không kém phần sâu sắc của NSƯT Kim Xuân cùng MC Ốc Thanh Vân.


Trailer Mảnh Ghép Hoàn Hảo tập 16 Ngọc Tiên – Sỹ Toàn: https://youtu.be/nfDA9Agrbb4

Ngọc Tiên – Sỹ Toàn kết hôn năm 2015, cả hai được khán giả yêu thích bởi vẻ dễ thương và cuộc sống tình cảm nhẹ nhàng, không scandal. Ngọc Tiên là MC quen mặt qua các chương trình như Sức sống mới, Sáng Phương Nam, 12 cá tính trên đường xuyên Việt… Còn Sỹ Toàn gây dấu ấn qua nhiều vai diễn hành động trong các phim như: Bụi đời Chợ Lớn, Dốc sương mù, Vườn đời, Đất mặn, Vật chứng mong manh…

Tham gia “Mảnh Ghép Hoàn Hảo”, Ngọc Tiên có những chia sẻ vô cùng xúc động về cuộc sống của một người vợ khi có chồng là diễn viên phim hành động.


Ngọc Tiên cho biết, công việc của một diễn viên phim hành động khá vất vả, phải thường xuyên đi quay đêm hôm, dài ngày. Có những hôm chồng đi quay biền biệt, đến khi về nhà lại thương tích đầy mình, khiến cô rất xót: “Có lần anh ấy về nhà kêu đau, tôi phải xoa dầu cho anh bớt đau. Chỉ khi nào thấy anh đi về nhà lành lặn, không bị thương tích gì thì tôi mới yên lòng” – Ngọc Tiên cho biết.

Chính vì thương chồng, Ngọc Tiên nhiều lần bảo chồng hạn chế nhận những vai diễn phải đánh đấm nhiều, tuy nhiên Sỹ Toàn không đồng ý. Anh bảo, đó là nghiệp của riêng mình. Khán giả xưa nay biết đến anh với những pha hành động đẹp, nếu hạn chế những pha đó thì diễn không ra chất, không thể hiện được đúng những gì đạo diễn yêu cầu.


Xót xa trước những nguy hiểm diễn viên hành động Sỹ Toàn phải đối mặt: https://youtu.be/xAUUJUtJBkI

Dù đồng cảm với MC Ngọc Tiên, nhưng Ốc Thanh Vân cũng cho biết, bản thân Sỹ Toàn sẽ buồn nếu như vợ ngăn cản hay không thông cảm với công việc của chồng. Chính vì thế, cách tốt nhất là cố gắng động viên Sỹ Toàn tập trung vào công việc, tránh xảy ra sai sót khi diễn những pha hành động nguy hiểm.

Về phần mình, Sỹ Toàn tâm sự, anh rất yêu nghề, có thể sống chết với nghề và chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì chọn nghề này. Tuy nhiên, điều khiến anh trăn trở nhất chính là thu nhập của nghề không tương xứng với công sức bỏ ra: “Trừ thu nhập ra thì mọi thứ của nghề với tôi đều thoải mái. Có những lần tôi bị trúng gió, rồi có lần phải đóng nhân vật bị chột mắt, nhưng tôi không bịt mắt mà đeo lens, khi đánh nhau bị ngất đi. Rồi do bệnh thiếu máu não nên nhiều lần đi quay phim bị xỉu. Tuy nhiên tôi vẫn rất yêu công việc của mình”.


Một điều khác khiến MC Ngọc Tiên lo lắng cho chồng, đó là vì Sỹ Toàn quá yêu nghề nên anh thường rất tập trung vào công việc. Ngay cả giữa các cảnh quay, Sỹ Toàn cũng không chịu tranh thủ chợp mắt để ngủ. Chính vì vậy cứ mỗi lần về nhà là nam nghệ sĩ vô cùng mệt mỏi. Ngay lập tức, Ốc Thanh Vân lấy kinh nghiệm từ chính bản thân mình để khuyên Sỹ Toàn: “Chị Ốc lúc nào cũng mang theo chiếc ghế tựa đi quay. Có hôm Trí Rùa đưa chị đi quay đêm. Thế nhưng đêm đó chị quay nguyên cả đêm, còn cái ghế thì là chỗ Trí Rùa ngủ ngon lành, đến mức sáng chị phải đến đánh thức thì Trí Rùa mới dậy”.

Nói chuyện với Sỹ Toàn trong hậu trường, NSƯT Kim Xuân cho biết, chị thấy đôi vợ chồng Sỹ Toàn – Ngọc Tiên không có bất kì vết xước nào. Tuy nhiên, điều khiến cả hai trăn trở nhất hiện nay là vấn đề thu nhập của Sỹ Toàn chưa cao. Để giải quyết bài toán này, từ kinh nghiệm của vợ chồng con trai mình, NSƯT Kim Xuân khuyên vợ chồng Ngọc Tiên – Sỹ Toàn nên mở công ty riêng để đào tạo và phát triển tài năng nhí: “Sỹ Toàn có thể dạy các bé những thế võ để đối phó với các hành động xấu. Còn Ngọc Tiên sẽ dạy các bé cách làm MC, hay nói chuyện trước đám đông. Công việc đó vừa phù hợp với chuyên môn của cả hai mà lại vừa có thêm thu nhập khi Sỹ Toàn không đóng phim”.


Cuối chương trình, MC Ngọc Tiên và Sỹ Toàn còn gây bất ngờ khi trổ tài đánh võ giữa trường quay. Cả hai thể hiện một cảnh trong thang máy khi MC Ngọc Tiên bất ngờ bị một “trai lạ” giở trò sàm sỡ và cô nhanh trí tung các thế võ, đánh trúng “chỗ hiểm” của kẻ xấu, bảo vệ chính mình.

Vợ chồng MC Ngọc Tiên – Sỹ Toàn bất ngờ “đánh nhau”: https://youtu.be/Xw8em76rrRA

Chương trình “Mảnh Ghép Hoàn Hảo” với câu chuyện hôn nhân của vợ chồng MC Ngọc Tiên – Sỹ Toàn và sự tư vấn sâu sắc của NSƯT Kim Xuân cùng MC Ốc Thanh Vân sẽ phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 28/7/2019 trên VTV9.

Thanh Đức

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com