Đinh Hiền Anh ra mắt MV cuối cùng của dự án "Mẹ Việt Nam"

Ca khúc do cố nhạc sĩ An Thuyên sáng tác, được Đinh Hiền Anh chọn thực hiện thành MV thứ 3, cũng là MV cuối cùng trong dự án âm nhạc đặc biệt “Mẹ Việt Nam”.

Dự án âm nhạc “Mẹ Việt Nam” lần này của Đinh Hiền Anh gồm 3 ca khúc: “Khúc ru Đồng Lộc”, “Vầng trăng sáng Truông Bồn” và “Mẹ Việt Nam”. Đây là những ca khúc được nữ ca sĩ lựa chọn kỹ lưỡng, dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu để có thể thấu hiểu một cách trọn vẹn tinh thần của bài hát, từ đó thể hiện một cách chân thực và xúc động. Trong đó, Đinh Hiền Anh đã quyết định để dành “Mẹ Việt Nam” cho MV ra mắt cuối cùng của dự án này.Nữ ca sĩ tâm sự, “Mẹ Việt Nam” là một trong những sáng tác của cố nhạc sĩ An Thuyên mà cô vô cùng trân quý và yêu thích. Trước khi mất, nhạc sĩ An Thuyên từng gọi cô tới để đưa lại bài hát này vì cho rằng đó là một sáng tác rất phù hợp với chất giọng của Hiền Anh. Bài hát ngợi ca về sự hy sinh của những người mẹ, về tình mẫu tử thiêng liêng và cao quý. Tuy nhiên, khi Hiền Anh chưa kịp thu âm ca khúc này để giới thiệu rộng rãi với mọi người thì nhạc sĩ An Thuyên đột ngột qua đời.

Trước khi quay thành MV, Đinh Hiền Anh cũng từng thể hiện ca khúc này trong live show “Đi tìm bóng núi” của cố nhạc sĩ An Thuyên. Với tấm lòng cùng sự tri ân sâu sắc của mình, Đinh Hiền Anh cho biết, cô sẽ dành trọn kinh phí thu được từ DVD góp vào 2 khu tưởng niệm Đồng Lộc và Truông Bồn.


Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com