MC Thành Trung hào hứng cầm trịch ” Quý ông đại chiến” Mùa thứ 2

“Quý Ông Đại Chiến” mùa đầu tiên đã thu hút được sự chú ý khá cao từ đông đảo khán giả cũng như là một trong những chương trình đầu tiên là sân chơi cho các chàng trai cực phẩm tham gia thể hiện tài năng của mình. Tiếp tục những thành công của mùa đầu tiên, Đông Tây Promotion đã ấp ủ và chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa tiếp theo với hàng loạt thử thách dành cho các quý ông đến từ dàn nữ nghệ sĩ khách mời cộm cán.


Ở mùa thứ 2, “bố già” Lại Văn Sâm tạm chia tay chương trình bởi những lịch trình riêng của mình. Đảm nhận vị trí MC lần này, MC Thành Trung đã cực kỳ hào hứng với vai trò mới tại chương trình “Quý Ông Đại Chiến”, anh còn tự hào khi được tiếp nhận vị trí quan trọng này từ nhà báo Lại Văn Sâm và hứa sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ trong chương trình.


Thành Trung còn chia sẻ thêm, nhà báo Lại Văn Sâm đến với chương trình với tư cách là bậc cha, chú còn bản thân mình sẽ đến với tư cách như những người anh em đối với các cực phẩm mùa này bởi vì mình còn trẻ và còn đang chìm đắm trong tình yêu rất nhiều. Hơn thế nữa, dù phải đứng cạnh hơn 60 chàng trai được tuyển chọn gắt gao từ Nam ra Bắc, MC Thành Trung vẫn tự tin mình chẳng hề cảm thấy bị vùi dập vì bản thân anh đã là một “quý ông không cần bình chọn” của chương trình rồi.


Một trong những điều thú vị tại “Quý Ông Đại Chiến” mùa thứ 2 chính là những nữ nghệ sĩ khách mời có mặt tại chương trình. Ở vị trí cố vấn xuyên suốt 13 tập, hoa hậu Hương Giang cùng với nữ diên viên Lâm Vỹ Dạ quyết tâm sẽ “hành hạ” các chàng trai trong những thử thách cũng như đưa ra những quan điểm cá nhân của mình trước mỗi hướng giải quyết thử thách của dàn quý ông năm nay.


Bén duyên với những chương trình có hàng loạt cực phẩm nam nhân, thế nhưng Hương Giang vẫn thường xuyên không kiềm chế được bản thân trước những chàng trai phong độ và đa tài tại “Quý Ông Đại Chiến”. Bên cạnh đó, chị đại Lâm Vỹ Dạ cũng không nằm ngoài dự đoán khi liên tục phấn khích mỗi khi các chàng trai xuất hiện cũng như tuyên bố chắc nịch rằng “ông xã Hứa Minh Đạt sẽ không ghen tuông khi mình đảm nhận vai trò cố vấn ở chương tình”.


“Quý Ông Đại Chiến” mùa 2 sẽ là cuộc tranh tài của 5 chàng trai cực phẩm ở mỗi tập để đạt được chiến thắng với giải thưởng khủng lên đến 30 triệu đồng. Các chàng trai phải chinh phục được tâm tư hơn 200 cô gái tại trường quay bằng cách trả lời những câu hỏi đã được khảo sát về những vấn đề trong cuộc sống, tình cảm.


Hai trong năm chàng trai sẽ bị loại dần ở phần thi đầu tiên và những thí sinh còn lại sẽ bước vào thử thách quyết định với các nữ nghệ sĩ khách mời bất kì tại chương trình để tìm ra được đâu là chàng trai thể hiện được phẩm chất quý ông nhất. Chương trình có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nữ nổi tiếng như Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Hoàng Oanh, Mâu Thuỷ, Lan Hương, An Vy, Ribi Sachi,…


Tập 1 “Quý Ông Đại Chiến” sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 30/3/2019.


Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com