Mỹ nhân giỏi võ’ Hoàng Hải Thu gợi cảm mừng sinh nhật 23 tuổi

Mừng sinh nhật tuổi 23, Hoàng Hải Thu khoe nhan sắc xinh đẹp trong thiết kế ôm sát cơ thể gợi cảm màu tím Huế.


Sau 1 năm không tổ chức sinh nhật vì bận thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Hải Thu đã có một buổi tiệc ấm áp bên bạn bè tối 31/12 mừng sinh nhật tuổi 23. ‘Mỹ nhân giỏi võ’ diện chiếc váy bó sát màu hồng gợi cảm rạng rỡ quậy hết mình trong ngày vui của mình.

Đến chúc mừng Hoàng Hải Thu có NTK Lý Minh Tuấn, chuyên gia trang điểm Danny Trần, người đẹp Hoàng Nhật Linh , người đẹp Cẩm Tú và đặc biệt là diễn viên ‘Quỳnh Búp Bê’ – Trọng Lân. Trọng Lân đến khá trễ vì dự tiệc sinh nhật của người thầy trong lĩnh vực diễn xuất của mình.


Mặc dù trời Hà Nội đang vào Đông, thời tiết lạnh từ 6-8 độ thế nhưng bạn bè vẫn tới đầy đủ chúc mừng sinh nhật Hoàng Hải Thu. Trong năm 2018, Hoàng Hải Thu tự hào khi gặt hái một số thành tích nhất định như tốt nghiệp Đại học phòng cháy chữa cháy, tham gia vai chính phim ‘Cạm Bẫy’, được mời làm giám khảo nhiều chương trình, cuộc thi về người mẫu hoa hậu, làm vedette nhiều show diễn và đứng lớp truyền kinh nghiệm cho các bạn mẫu đam mê catwalk. Bên cạnh đó, Hoàng Hải Thu cũng duy trì việc học võ thuật, nuôi ước mơ trở thành ‘đả nữ’ Việt Nam trong tương lai.

Nhìn lại 2018, ‘Mỹ nhân giỏi võ’ Hoàng Hải Thu cho biết: “Lại thêm một tuổi mới, năm 2018 có lẽ là năm đáng nhớ của tôi và cũng là năm chông chênh khi vừa tốt nghiệp đại học, loay hoay đi đúng hướng mà mình thích. Sau thời gian khó khăn đó thì hiện tại, tôi cũng đã nhìn thấy đường mà mình muốn đi, việc mà mình muốn làm. Tôi hi vọng năm 2019, tôi có thêm nhiều sức khỏe, năng lượng để thao đuổi đam mê lĩnh vực điện ảnh của mình”.


Sau tiệc sinh nhật, Hoàng Hải Thu sẽ bay vào Sài Gòn để tham gia bộ phim nội dung về hậu trường các cuộc thi sắc đẹp do đạo diễn Nguyên Võ sản xuất.

Bình An
Photo: Nguyễn Thắng
Make Up: Danny Trần
Trang Phục: Sâu
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com