Sau khi khóa môi cùng Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa xin người yêu tha thứ ngay trên sóng

Tập 4 "7 Nụ Cười Xuân” mùa 2 sẽ tiếp tục trở lại trên sóng HTV7 vào lúc 21g, thứ Hai (10/12) với sự góp mặt của nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa. Dù đã nghe qua về các trò chơi và thử thách tại “7 Nụ Cười Xuân” nhưng Mạc Văn Khoa vẫn không khỏi hoảng hốt và hoang mang tột độ trước sự lắt léo và kinh nghiệm của 6 thành viên còn lại của “7 Nụ Cười Xuân”.


Mạc Văn Khoa


6 thành viên của “7 Nụ Cười Xuân”.
Đáng chú ý nhất trong “7 Nụ Cười Xuân” vẫn là phần trò chơi “Ừ đúng rồi”, đây được coi là trò chơi nguy hiểm bởi độ phá hủy tình cảm gia đình, chị em bạn dì, cơ đồ sự nghiệp khi các thành viên luôn đưa ra các câu hỏi cắc cớ và những yêu cầu khó nhằn để đánh bại đối phương. Cũng ở phần này, vì sự chiến thắng và mong muốn đập tan mối nghi ngờ là lý do thua cuộc từ đầu chương trình, nàng Cám Linh Dương Lan Ngọc đã chấp nhận những câu hỏi từ Lâm Vỹ Dạ. Nàng Cám đã thừa nhận đang hẹn hò cùng Chi Dân và từng là bạn gái của La Thành.


Ăn miếng trả miếng, Lan Ngọc không khoan nhượng khi đưa ra yêu cầu Lâm Vỹ Dạ “khóa môi” Mạc Văn Khoa trong vòng 30 giây. Ngay lập tức Lâm Vỹ Dạ liền cưỡng hôn Mạc Văn Khoa với sự trợ giúp từ Tiến Luật và Trương Thế Vinh. Mạc Văn Khoa sau đó phải lập tức nói lời xin lỗi và xin được người yêu của mình tha thứ.


Trở lại với khách mời của tập 4 “7 Nụ Cười Xuân”, Mạc Văn Khoa chia sẻ rằng anh cảm thấy rất vui và nhan sắc trở nên đẹp hơn khi tham gia cùng với những người đẹp trai đẹp gái. Tưởng chừng lời nịnh khéo của Mạc Văn Khoa sẽ được các thành viên hưởng ứng nhưng nam diễn viên hài chỉ nhận được sự im lặng với lời chia sẻ không mấy xác thực về nhan sắc độc lạ của mình.

Ở phần khởi động, MC Trường Giang đã chia đội chơi dựa theo độ “cân bằng về nhan sắc” của mỗi đội gồm: Tiến Luật – Hari Won – Ninh Dương Lan Ngọc với Lâm Vỹ Dạ – Trương Thế Vinh – Mặc Văn Khoa. Lần này, hát Karaoke là thử thách được chọn tại phần khởi động. Luật chơi được đặt ra là chương trình sẽ phát một bài hát bất kỳ và cả 2 đội sau khi lắng nghe, ghi lại lời hoặc ghi chú những điểm nhấn của bài hát và trình diễn sau đó. Phần trình diễn nào nhận được sự hưởng ứng của khán giả tại trường quay đội đó sẽ dành được chiến thắng và ghi điểm ở trò chơi này.


Cứ ngỡ trò chơi vô cùng đơn giản, không ngờ bài hát được đưa ra lại là bản gốc của ca khúc “Colaso de melao” bằng tiếng Tây Ban Nha. Nhưng hai đội chơi không vì vậy mà bỏ cuộc. Bằng tất cả những hiểu biết về ngôn ngữ và âm nhạc của mình, các thành viên 2 đội đã bùng cháy với phần trình diễn “không giống ai” hòng chiếm được cảm tình của khán giả tại trường quay.Đón xem, “7 Nụ Cười Xuân” mùa 2 tập 4 phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Hai (10/12) trên kênh HTV7.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com