Hòa Minzy bị Trấn Thành và Hữu Tín X-Pro đánh hội đồng tại 'Ơn giời cậu đây rồi'

Vì độ 'lầy lội' đến 'bung nóc' của Hòa Minzy khiến trưởng phòng Trấn Thành và phó phòng Hữu Tín X-pro không thể chịu nổi nên bèn 'đánh hội đồng' cô nàng.

Tuần này, tập cuối Ơn giời cậu đây rồi sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21g15 Chủ Nhật (23/12) với 3 khách mời đã từng có cơ hội “chinh chiến” tại sân khấu của chương trình: Hòa Minzy, Jolie Phương Trinh và Hoàng Oanh chắc hẳn sẽ không làm cho khán giả thất vọng.


Không còn quá xa lạ với cô ca sĩ sở hữu giọng hát cao vút đầy điêu luyện cùng tính cách vô cùng nhí nhảnh thích pha trò, Hòa Minzy là một trong những khách mời được khán giả “Ơn Giời” mong chờ xuất hiện trong năm nay. Vẫn với phong cách “lầy lội” đến tột cùng, Hòa Minzy khiến trưởng phòng cùng các phó phòng phải nhiều phen quay cuồng.

Trở lại với “Ơn giời”, Hòa Minzy dường như trở nên bản lĩnh hơn nhiều khi giáp mặt với trưởng phòng Trấn Thành lần nữa. Xinh đẹp, thông minh và sắc xảo là những từ không hề nói quá khi dành cho sự thể hiện của Hòa Minzy lần này.


Hóa thân thành một tiểu sư muội của Trấn Thành trong một môn phái võ lâm, cô nàng liên tục tung nhiều mảng miếng tạo tiếng cười cho khán giả và ngay cả vị trưởng phòng cũng nhiều lần không thể kiềm được cảm xúc của mình.

Trong một giây phút quá “lầy lội” của Hòa Minzy, Trấn Thành và Hữu Tín không thể chịu nổi nên bèn “đánh hội đồng” cô nàng. Giám khảo Hoài Linh cũng dành nhiều lời khen cho sự diễn xuất tiến bộ của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong lần trở lại này.
Clip: Hòa Minzy bị Trấn thành đánh "tơi tả" tại "Ơn giời cậu đây rồi".

Trong khi MC xinh đẹp Hoàng Oanh lại hóa thân thành một cô dâu trẻ đang chuẩn bị bước lên lễ đường cùng Tự Long. Nữ MC cho khán giả thấy được rõ niềm hạnh phúc trong từng cử chỉ và câu nói được cất lên.


Bước vào căn phòng của trưởng phòng Tự Long, với vẻ bộ trang phục đầy kiêu sa nhưng chắc hẳn phía sau chứa đựng nhiều thử thách khó khăn đang chờ Hoàng Oanh.

Trong giây phút hạnh phúc đó, bỗng nhiên người yêu cũ của Hoàng Oanh xuất hiện với đôi chân bị tàn phế vì những bồng bột của tuổi trẻ cả 2 đã gây ra. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi sự xuất hiện của Trương Thế Vinh làm cho buổi đám cưới bao trùm một không khí nặng nề.

Được đưa vô một tình huống khó khăn nhưng Hoàng Oanh vẫn rất bình tĩnh và bản lĩnh để xử lý. Với một cái kết đầy bất ngờ, chắc chắn căn phòng của trưởng phòng Tự Long tuần này sẽ để lại cho khán giả nhiều điều đáng suy ngẫm.


Hoàng Oanh liên tục lấy nước mắt của khán giả trong lần trở lại.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com