Lê Dương Bảo Lâm ‘vượt ải’ thành công, được NSƯT Thanh Kim Huệ trao cúp Ơn giời

Chính NSƯT Thanh Kim Huệ là người trao chiếc cúp danh giá của chương trình cho Lê Dương Bảo Lâm tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi.


Tập 7 vừa lên sóng với 3 khách mời là 3 cá tính hoàn toàn khác nhau. Nếu Lê Dương Bảo Lâm hoạt ngôn, tự tin với lối diễn của mình trên sân khấu thì Cao Ngân hoàn toàn trái ngược với sự chân phương và giản dị của người con gái miền Tây khiến khán giả bao phen phải bật cười. Đặc biệt, sự xuất hiện của NSƯT Thanh Kim Huệ là một điểm nhấn cho “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tập này. Với khả năng nhập vai và biến hoá khôn lường trên sân khấu, chính trưởng phòng Trấn Thành cũng phải bao phen “khiếp sợ”.

Tuần này, 3 căn phòng được giám khảo Hoài Linh nhận xét đều xuất sắc và mỗi căn phòng mang đến một màu sắc hoàn toàn riêng biệt. Mỗi phòng đều khai thác những điểm mạnh của mỗi nghệ sĩ tham gia. Tại căn phòng của nghệ sĩ Trường Giang, tiếng cười dường như không ngớt khi Lê Dương Bảo Lâm rất nhanh trí khi kể lại toàn bộ quá trình “xử đẹp” Hoài Linh, Xuân Bắc và cả trưởng phòng Trấn Thành.


Hoá thân thành thành viên băng cướp của Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần muốn “lật kèo” khi gặp thế bí nhưng tất cả đều bị trưởng phòng Trường Giang “bắt bài” vì đã có kinh nghiệm 5 mùa “chinh phạt”. Cuộc chiến không hồi kết tại căn phòng Trường Giang – Lê Dương Bảo Lâm khiến giám khảo Hoài Linh cũng nổi hứng tiến vào căn phòng để tham gia diễn xuất.

Bên cạnh đó, căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành và NSƯT Thanh Kim Huệ cũng không hề kém cạnh. Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề hoá thân thành một phụ nữ mê hát cải lương cùng nhiều tình tiết khó đỡ mà trưởng phòng đặt ra, NSƯT Thanh Kim Huệ chuyển mình nhanh chóng đến nỗi Trấn Thành cũng phải “ngã mũ xin hàng”.


Với những nỗ lực và sự thể hiện của Lê Dương Bảo Lâm trong tập này, chính NSƯT Thanh Kim Huệ là người trao chiếc cúp danh giá của chương trình cho anh. Đây không những là sự hãnh diện và còn là một niềm động lực lớn mà chính Lê Dương Bảo Lâm “gặt hái” được tại “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” khi được bậc tiền bối tiếp thêm “ngọn lửa” đam mê để có thể tiếp tục những bước tương lai trong nghề sân khấu của mình.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com