Lộ diện Top 3 trang phục dân tộc cho H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Top 3 trang phục dân tộc cho Hoa hậu H'Hen Nie tại Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018) đã lộ diện. Đó là: Bánh mì (Phạm Phước Điền), Phố cổ (Nguyễn Đình Thuận), Ngũ hổ (Nguyễn Đặng Thanh Nhàn).

Trước đó, trải qua nhiều vòng thi, hình ảnh chính thức của Top 6 gồm: Ngũ hổ (Nguyễn Đặng Thanh Nhàn), Nữ quyền (Phạm Minh Phúc), Phố cổ (Nguyễn Đình Thuận), Thăng thu (Nguyễn Đức Hải), Hoa đăng sắc Việt (Nguyễn Vũ Hùng – Thạch Thành Đạt), Bánh mì (Phạm Phước Điền) đã thu hút sự chú ý và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội xoay quanh vấn đề: Nên chọn lựa trang phục dân tộc theo phá cách hay truyền thống?

Top 3 trang phục dân tộc

Có người dành lời khen ngợi và lựa chọn phá cách bởi tính sáng tạo và sự độc đáo của các nhà thiết kế trẻ đem vào trong tác phẩm, có người lại mong muốn chọn tác phẩm giữ được yếu tố truyền thống sâu sắc vì thể hiện được bản sắc văn hóa Việt Nam. Nhìn chung, tất cả các ý kiến đều mang tính đóng góp, xây dựng nhằm giúp hoa hậu H’Hen Niê có được một bộ trang phục dân tộc chỉnh chu và nổi bật nhất, đúng tinh thần và chủ đề đã đưa ra.

Từ ngày mở cổng bình chọn (22-28/10/2018), khán giả được “đặc quyền” quyết định 40% số điểm bình chọn trên mỗi tác phẩm, trên fanpage chính thức của chương trình. Kết quả, với tổng điểm từ bình chọn của khán giả (40% điểm) và BGK (60% điểm), Top 3 chung cuộc như sau:1. Phố cổ (Nguyễn Đình Thuận); 2. Bánh mì (Phạm Phước Điền); 3. Ngũ hổ (Nguyễn Đặng Thanh Nhàn).

Hoa hậu H’Hen Niê diện bộ Bánh mì

Đây cũng là 3 bộ trang phục nhận được nhiều chú ý, đánh giá cao từ khán giả trong và ngoài nước. Hoa hậu H’Hen Niê cũng chia sẻ, cô muốn mang cả 3 đến Thái Lan vì quá yêu thích. Nhưng chỉ duy nhất một thiết kế giành chiến thắng. Và Top 3 tiếp tục bước vào vòng bình chọn cuối cùng dành cho khán giả sẽ diễn ra từ ngày 5-7/11 để tìm ra bộ trang phục được bình chọn nhiều nhất.

Bộ trang phục dân tộc chiến thắng sẽ được Hoa hậu H’Hen Niê trình diễn trong phần thi National Costume (Trang phục dân tộc) tại Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018), diễn ra tại Thái Lan vào tháng 12. Kết quả sẽ được công bố trong thời gian tới.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com