Lan Ngọc và hội "gái già" vây quanh Lê Xuân Tiền "không mảnh vải che thân"

Bộ phim "Gái già lắm chiêu 2" sẽ mang không khí Giáng sinh với câu chuyện tình yêu hài hước, lãng mạn về giới văn phòng thành thị hiện đại và sang chảnh.

Mặc dù đến tận tháng 12 mới ra rạp nhưng dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu 2của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito quyết định công bố sớm poster chính thức ấn định ngày phát hành đúng dịp Noel 21/12/2018.

Chuyện phim Gái già lắm chiêu 2 có nội dung độc lập với phần 1 (2016), là câu chuyện xoay quanh hành trình tìm kiếm sự cân bằng trong công việc và tình yêu của gái già Ms. Q 34 tuổi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) – một mẫu phụ nữ độc lập, sang chảnh với phong cách sống thành thị.

Ms. Q rơi vào cuộc chơi “phi công trẻ - máy bay bà già” với anh chàng "male escort" bảnh bao, có thân hình vạm vỡ tên Jack, 25 tuổi (Lê Xuân Tiền đóng). Từ đó xảy ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khiến cuộc sống và sự nghiệp của gái già Ms. Q thay đổi hoàn toàn.
Poster của Gái già lắm chiêu 2

Thông qua poster chính thức vừa được công bố, tạo hình các nhân vật được tiết lộ với phong cách rất hiện đại, thành thị và tính cách mỗi người một vẻ nhưng đều thể hiện biểu cảm đậm chất “lắm chiêu”.

Bên cạnh một Ninh Dương Lan Ngọc hoàn toàn “lột xác” với tạo hình già dặn và sang chảnh thì các nhân vật khác do các diễn viên trẻ thủ vai như Lê Xuân Tiền, Thuỳ Anh, Thoại Tiên, Phương Lan… cũng tạo được những ấn tượng thú vị cho vai diễn của mình.
Một cảnh quay trong phim

Gái già lắm chiêu 2 là câu chuyện về giới văn phòng giàu có, thành thị, hiện đại. Phim thuộc thể loại chick-flick, hài hước, lãng mạn với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc và gương mặt mới chạm ngõ điện ảnh Lê Xuân Tiền. Ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên Diễm My 6X, Hứa Minh Đạt, Thuỳ Anh, Phương Lan, Thoại Tiên…
Ninh Dương Lan Ngọc sẽ có những cảnh quay tình tứ bên Lê Xuân Tiền

Ngự Bình
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com