Theo chân beauty blogger được yêu thích nhất Việt Nam trải nghiệm Vlight

Là một trong những beauty blogger được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay với với gần 300.000 lượt follow trên Facebook và hơn 22.600 lượt follow trên Instagram, Hannah Nguyễn sở hữu kiến thức sâu rộng về các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp. Điều gì khiến Vlight – liệu trình chăm sóc da mới nhất từ Menard làm “xiêu lòng” cô ấy? Hãy cùng xem beauty blogger Hannah trải nghiệm Vlight tại Menard spa nhé!


Hiệu quả kép: làm trắng-trị nám và thon gọn khuôn mặt chỉ trong 1 liệu trình

Vlight là liệu trình chăm sóc da đột phá và mới nhất của Menard kết tinh kỹ thuật Shiatsu độc quyền và các sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu này. Liệu trình này được công nhận là giải pháp chuyên sâu và trực tiếp để chống lại vấn đề lão hóa cũng như làm trắng, trị nám an toàn từ 4 giai đoạn. Giống như tên gọi của nó, chữ “V” tượng trưng cho tác dụng tạo gương mặt Vline thon gọn, săn chắc, còn “light” nói đến tác dụng làm da trắng sáng, trị nám. Tác động kép của liệu trình giúp bạn có được gương mặt thanh tú, sáng rạng rỡ ngay sau khi trải nghiệm liệu trình trong vòng 140 phút.


Đối với Hannah, Vlight đã thực sự làm beauty blogger thông thái này hài lòng khi cô cảm nhận được sắc độ của da trắng hơn, làn da săn chắc ngay sau khi trải nghiệm liệu trình.

Chất lượng dịch vụ và không gian Zen đẳng cấp

Ngay sau khi trải nghiệm liệu trình chăm sóc da Vlight, Hannah đã chia sẻ trên trang cá nhân:

“Ở Menard nhân viên massage tay nghề rất cao, Na thử nhiều bạn rồi, hầu như bạn nào làm cũng đạt chuẩn và rất phê lắm. Nhất là cái khâu ấn huyệt shiatsu độc quyền của Nhật Bản thì phải nói là cực đã và vô cùng thư giãn.

Cả nhóm bạn Na đều làm massage tại đây và bạn nào cũng nói một câu y chang, “Lần nào đi làm mặt cũng ngủ. Ngủ xong dậy thấy mình rất đẹp”. Ở đây có liệu trình Vlight giúp làm thon gọn mặt và sáng da dài đến hơn 2 tiếng. Liệu trình này làm xong da sáng, săn chắc và rất mượt siêu thích luôn. Không gian Spa đẳng cấp, rất ZEN! Bạn nào đã là khách của Menard Spa thì biểt rất rõ điều này


Không chỉ chinh phục Hannah Nguyễn, Vlight còn được những ngôi sao hàng đầu như Diva Hồng Nhung, Hoa hậu Riyo Mori, Nghệ sĩ múa Linh Nga, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh, Nicky Khánh Ngọc, Doanh Nhân Anh Thơ… yêu chuộng và tin tưởng sử dụng chỉ sau lần lần thử đầu tiên.


Là một liệu trình làm đẹp vừa an toàn, vừa hiệu quả cho gương mặt thanh tú và làn da rạng ngời trắng sáng, đẩy lùi nám tận gốc, Vlight còn mang đến sức sống và năng lượng từ bên trong cho mỗi người phụ nữ. Vẻ đẹp ấy mới chính là vẻ đẹp đích thực và bền vững nhất.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Vlight tại đây: https://menard.vn/vlight/?type=news
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com