Cựu thành viên nhóm nhạc TVM đăng quang Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018

Sau những phần thi phụ căng thẳng và điểm số tham gia các hoạt động tại Đài Loan, ban tổ chức đã quyết định trao vương miện Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018 cho cựu thành viên nhóm nhạc TVM Huỳnh Tô Gia Hòa.


Người đẹp Gia Hòa đăng quang Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018 sau 2 năm 'ở ẩn'

Gia Hòa sinh năm 1996, cao 1,74m, nặng 53kg, số đo ba vòng 90-64-92. Bước chân vào làng giải trí từ khá sớm, Gia Hòa làm mẫu ảnh và tham gia nhiều show diễn cũng như thử sức ở một số cuộc thi sắc đẹp. Với kinh nghiệm trình diễn và sự tự tin trước ống kính, Gia Hòa luôn thể hiện nổi bật trong tất các các phần thi phụ.
Không chỉ trẻ trung, vóc dáng chuẩn, "bạn gái MV" của Hồ Việt Trung còn thuyết phục ban giám khảo bằng giọng hát ấn tượng trong phần thi tài năng bởi từng có thời gian hoạt động trong nhóm nhạc nữ TVM. Với danh hiệu cao quý sau 2 năm "ở ẩn", Gia Hòa mong rằng đây sẽ là bệ phóng để cô trở lại với nghệ thuật.Nguyên Vũ trao vương miện cho Huỳnh Tô Gia Hòa

Sau đăng quang, Gia Hòa chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc vì những nỗ lực và ước mơ của mình đã trở thành hiện thực. Sau thời gian chông chênh vì dừng các hoạt động trong showbiz, đây là một cơ hội để tôi có thể quay trở lại lĩnh vực mình yêu thích. Cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của tất cả mọi người”.
Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018 do nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo đồng tổ chức. Dàn giám khảo đến từ Việt Nam gồm có ca sĩ Nguyễn Vũ, Á khôi Băng Châu, Helen Thanh Đào và ca sĩ Đoan Trường đảm nhận vai trò MC. Ngoài danh hiệu cao nhất thuộc về Gia Hòa, Á hậu 1 gọi tên Lý Kim Thảo, Á hậu 2 là người đẹp Huỳnh Thanh Thy.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com