Trâm Anh lần đầu nói về "tình yêu tin đồn" với diễn viên Anh Đức

Đúng ngày Valentine's 2017, diễn viên hài Anh Đức đăng bức ảnh tình tứ với Trâm Anh trên facebook cá nhân. Sau đó, Anh Đức bị bắt gặp "tháp tùng" Trâm Anh đi casting The Face 2017.


Trâm Anh tên đầy đủ là Lương Thị Trâm Anh, sinh năm 1998. Nhờ vẻ đẹp đặc biệt như con lai, Trâm Anh bước vào hoạt động nghệ thuật khá sớm, từ năm 16 tuổi bằng các vai diễn trong MV ca nhạc, quảng cáo và điện ảnh.

Trâm Anh từng tham gia phim "Găng tay đỏ", loạt sitcom dài tập của ê-kíp Tả Pí Lù và Mì Gõ, MV "Tin anh đi" của diễn viên hài Anh Đức, MV "Mọi sự là vì em" của Hoàng Tôn...

Bên cạnh đó, dù không có lợi thế về chiều cao nhưng Trâm Anh từng đạt giải thưởng Thí sinh mặc áo dạ hội đẹp nhất tại Viet Fashion Icon 2016, top 10 The Face Online 2017...

Diễn viên Trâm Anh thừa nhận dao kéo ở phần chân mũi để được đẹp hơn

Cô nàng có nhiều dự định trong năm nay, trước mắt, cô sẽ tham gia The Look 2018.


Dù vậy, cái tên Trâm Anh chỉ thực sự được chú ý khi cô dính tin đồn tình cảm với diễn viên hài Anh Đức. Đúng ngày valentine's 2017, Anh Đức đăng một bức ảnh tình tứ trên trang cá nhân. Cô gái được xác định danh tính là Trâm Anh. Bên cạnh đó, Anh Đức còn bị phát hiện khi "tháp tùng" Trâm Anh đi casting The Face 2017.

Thời điểm đó, cả hai đều không lên tiếng. Sau hơn 1 năm im lặng, Trâm Anh cho biết: "Thực ra mối quan hệ của cả hai chỉ là anh em tốt và có hỗ trợ hợp tác với nhau trong công việc chứ không đúng như nghi vấn tình cảm của mọi người lâu nay".

Trâm Anh cũng cho biết, mình học hỏi được ở diễn viên Anh Đức rất nhiều trong quá trình làm việc cùng nhau.

Bức ảnh tình tứ Anh Đức đăng đúng ngày valentine. Cô gái trong hình được xác định là Trâm Anh.

Hai người sau đó còn bắt gặp tình tứ khi đưa nhau đi casting The Face...

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com