Lê Nguyễn Trường Giang – Phúc Zelo diện áo cặp tham gia thi nấu ăn

Lê Nguyễn Trường Giang – Phúc Zelo diện áo cặp tham gia thi nấu ăn và phô diễn hết cỡ nét duyên dáng trong Đấu Trường Ẩm Thực sẽ phát sóng tối ngày 15/7.

Đấu Trường Ẩm Thực vừa phát sóng tối ngày mang đến hai món ăn hấp dẫn từ đầu bếp Văn Dần với món “Thạch yến” và đầu bếp Ngọc Hưng món “Thịt Kangaroo” cùng hai thí sinh là Quán quân Sao Nối Ngôi mùa 2 Lê Nguyễn Trường Giang và diễn viên trẻ Phúc Zelo.

Lê Nguyễn Trường Giang - cháu ruột NSƯT Trường Sơn, chàng trai nối nghiệp đoàn cải lương tuồng cổ Minh Tơ đã xuất sắc trở thành Quán quân Sao Nối Ngôi mùa 2.


Nghệ sĩ Lê Cẩm Hương chính là người phát hiện năng khiếu của con trai. Khi Trường Giang 3 tuổi, anh được đi theo và xem các chị họ như NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Lê Thanh Thảo, Trinh Trinh hát ở đoàn Bạch Long. Về nhà, cha anh đàn đến đâu thì anh múa theo đến đó. Nhưng vì con trai còn nhỏ, ông chưa kịp chỉ dạy nhạc cụ và sáng tác thì đã sớm qua đời.


Lê Nguyễn Trường Giang tự mày mò học tập từ các tài liệu của cha để lại. Năm 15 tuổi, anh đóng clip cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền cho những vai thiếu nhi. Một năm sau đó, anh thi đậu trường Sân khấu Điện ảnh và tốt nghiệp 3 năm sau đó.


Năm 19 tuổi, Trường Giang ra trường thì cải lương không còn ở thời kỳ hoàng kim. Sân khấu thiếu những kịch bản mới trong khi game show truyền hình nở rộ. Lê Nguyễn Trường Giang chịu nhiều áp lực để nối nghiệp khi các anh chị trong dòng họ ai cũng nổi tiếng, thành công mang lại sự hãnh diện cho gia tộc Minh Tơ. Đến năm 2017, Sao Nối Ngôi đã mang hình ảnh của anh đến gần hơn với công chúng. Vượt qua hai đối thủ mạnh là Gia Bảo, Lương Bằng Quang, anh đăng quang Quán quân Sao Nối Ngôi mùa 2.

Sau khi đạt giải Quán quân, Lê Nguyễn Trường Giang liên tục ra mắt các sản phẩm cải lương dưới hình thức online. Thời gian qua, anh hé lộ MV cải lương Chiêu Quân Xuất Tái. Đây là sản phẩm nghệ thuật đặc sắc kết hợp giữa anh và nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng khác như NSƯT Hữu Quốc, Bình Tinh, ca sĩ Thuỳ Dương, Hồng Phượng, Lưu Ánh Loan…


Đồng hành cùng Lê Nguyễn Trường Giang trong Đấu Trường Ẩm Thực, Phúc Zelo là gương mặt không quá xa lạ với khán giả truyền hình khi có một năm 2016 thành công với giải quán quân cuộc thi Làng Hài Mở Hội cùng đội Xém Cười (Huỳnh Tiến Khoa, Dương Thanh Vàng).

Vốn xuất thân từ gia đình lao động bình dân và là con út trong nhà có ba chị em, từ nhỏ Phúc Zelo nỗ lực phấn đấu nhằm thoát khỏi cái nghèo. Sớm ý thức được khó khăn của ba mẹ, 15 tuổi anh đã xin được “bỏ nhà” đi từ Cà Mau lên Sóc Trăng để gia đình bớt đi một miệng ăn.


Để tồn tại nơi đất khách, Phúc Zelo bôn ba hết nghề này đến nghề khác, từ phục vụ quán nhậu, thợ đan chài bắt cá cho đến công nhân làm nước đá chỉ để có tiền đi học, nuôi sống bản thân và gửi về phụ giúp gia đình. Nam diễn viên trẻ cũng dí dỏm kể nghề diễn đến với anh như một định mệnh bởi gia đình không có ai theo nghệ thuật.

Cuối năm học lớp 12, gia đình muốn anh theo học du lịch nhưng vì tính hiếu kỳ nên quyết định thi thử diễn viên, ban đầu anh chỉ dự tính thi chơi nhưng không ngờ kết quả lại “trúng thật”. Và trong năm 2017, anh gây ấn tượng với cuộc thi Tiếu Lâm Tứ Trụ, khi trở thành học trò của Đức Hải trong cuộc thi.


Cặp đôi với sở trường nghệ thuật khác biệt, xuất hiện trong chương trình hứa hẹn mang đến khán giả những tràng cười sảng khoái. Hài hước hơn, cặp đôi khi xuất hiện trong chương trình, chưa thi đấu nhưng có một sự nhầm lẫn nho nhỏ về phục trang. Phúc Zelo mặc nhầm trang phục áo dài vàng của Trường Giang, khiến nam nghệ sĩ vất vả “đòi” áo. Trước khi thi, Phúc Zelo thách đấu với Lê Nguyễn Trường Giang. Anh cho biết sẽ làm cho quán quân “quáng gà” bởi biết thường ngày Lê Nguyễn Trường Giang không nấu ăn. Trong khi quán quân Sao Nối Ngôi không mấy bận tâm lời thách thức, anh cho rằng khi lên nấu ăn thì mới biết được thực tài của nhau, bản thân anh tuy là con trai nhưng lại đam mê nấu ăn.

Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tập 23 sẽ phát sóng vào lúc 20:50 chủ nhật 15/7/2018. Chương trình do VTV9 phối hợp thực hiện cùng New Ad với sự đồng hành của viên giải bia, rượu Deal 10

Anh Duy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com