Làm người đẻ thuê, Tiểu Du vẫn ganh tị với hạnh phúc của vợ chính

Tình nguyện làm người đẻ thuê nhưng Tiểu Du luôn ganh tị với hạnh phúc của người vợ chính. Gia Phân đầy khó xử khi Chính Hiền ép buột cô tố cáo chồng cũ là những diễn biến hấp dẫn trong những tập mới nhất của Phong Thủy Thế Gia.

Câu chuyện “đẻ thuê” của Tiểu Du (Trương Tâm Du) luôn là tình tiết hấp dẫn được đông đảo chị em quan tâm và theo dõi xuyên suốt Phong Thủy Thế Gia. Diễn biến của câu chuyện không chỉ là “phim” mà khán giả còn cảm nhận được một phần rất đời thường và thực tế. Tiểu Du vì yêu thầm A Ben (Trương Thư Vĩ) chấp nhận làm người đẻ thuê cho nhà họ Lữ. Thế nhưng, khi chứng kiến tình yêu của A Ben và Minh Minh (Vương Đồng), Tiểu Du lại vô cùng ghen tức và cố tình đập vỡ món quà của Minh Minh chuẩn bị cho bố chồng.


Một tình huống dựng lên trong phim nhưng lại khiến người xem không thể ngồi im trước hành động của “người thứ ba” – Tiểu Du. Nhiều khán giả xem và tỏ thái độ bất bình vì sự việc ngày càng quá đáng và thương cho phận làm vợ của Minh Minh. Mỗi câu chuyện được Phong Thủy Thế Gia đưa lên màn ảnh nhỏ đều có giá trị thông điệp riêng và câu chuyện đẻ thuê của Tiểu Du chính là lời nhắc nhở cho những gia đình trẻ cần có cách bảo vệ tổ ấm của mình.

Thêm một diễn biến khá hấp dẫn trong phim khi Gia Phân (Chung Nhã Như) lần nữa lại rơi vào tình thế khó xử khi đứng giữa chồng mới Chính Hiền (Ngô Hạo Thăng) và chồng cũ Minh Đức (Giang Tuấn Hàn). Dù rằng rất muốn bảo vệ chồng cũ Minh Đức nhưng Gia Phân bị chồng dùng Tâm Ái để ép buộc nói ra sự thật về căn bệnh của Minh Đức đã khỏi từ lâu. Chứng kiến Gia Phân đau khổ nhưng bản thân không thể ra mặt để giúp đỡ khiến Minh Đức vô cùng xót xa. Đứng trước sự quyết liệt của Chính Hiền và lời tố cáo của vợ cũ, Minh Đức khó lòng bào chữa tuy nhiên vẫn chưa có một dấu hiệu cuối cùng cho những ân oán và hờn ghen trong mối quan hệ tay ba đầy khó xử này.


Là một diễn viên trẻ và ít kinh nghiệm nhất trong dàn diễn viên Phong Thủy Thế Gia nhưng Chung Nhã Như có lối diễn xuất tự nhiên và lột tả tính cách, cảm xúc nhân vật Gia Phân một cách rất xuất sắc. Chung Nhã Như cho khán giả cảm nhận rằng đây chính là một nhân vật thật ngoài đời và đau lòng thật sự trước những nỗi lòng mà Gia Phân đang cất giữ.

Về phần tập đoàn Nhật Uy, sức khỏe của Truyền Tông (Tông Hoa) đang trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc, bà Nam Anh (Trần Doanh Khiết) buộc phải đứng trước sự lựa chọn vô cùng khó khăn giữa việc giữ lời hứa với bà Mỹ Tuyết (Cốc Âm) hay công bố bí mật Tiểu Như chính là con gái ruột của ông Tiêu. Cùng với đó Vĩnh Hòa (Vương Xán) đang dồn hết tâm sức cho công ty mong chứng tỏ được năng lực trước mặt ông Cao. Tuy nhiên đổi lại là sự hụt hẫng khi Vĩnh Hòa phát hiện cha vợ chưa từng có ý định để anh đảm nhận chức đổng sự trưởng. Sự thật này sẽ khiến Vĩnh Hòa đưa ra nhiều quyết định để bảo vệ chính mình và tạo áp lực buộc Nhã Văn (Lâu Đình Sầm) phải lựa chọn giữa cha ruột và chồng, khiến mối quan hệ đang đi vào tình trạng xấu hơn.


Phong Thủy Thế Gia là một bộ phim truyền hình tâm lý xã hội xoay quanh về tâm lý các gia đình theo chủ nghĩa gia tộc quyền lực thời phong kiến còn tồn tại đến ngày nay. Nổi bật trong đó có hai gia tộc liên tục gây hấn nhau vì quyền lực. Những con người sống trong hai gia tộc về bề ngoài, lúc nào cũng tỏ vẻ quan tâm chăm sóc lẫn nhau, nhưng trong suy nghĩ chỉ muốn hạ bệ đối phương để tranh quyền độc nhất trong gia đình.

Những diễn biến hấp dẫn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đài Loan Phong Thủy Thế Gia được phát sóng vào lúc 17h40 hàng ngày trên THVL1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com