Cặp đôi vợ chồng MC đình đám nhất showbiz Việt: Trấn Thành – Hari Won cầm trịch trong chương trinh ” Giọng ca bí ẩn”

“Giọng Ca Bí Ẩn” – một chương trình giải trí kịch tính và hấp dẫn sẽ ra mắt khán giả vào ngày 5.8 trên kênh HTV7. Đây là một chương trình ca nhạc hoành tráng kết hợp trò chơi đấu trí kịch tính.


Trong mỗi tập, 4 ca sĩ có giọng ca xuất sắc sẽ được che mặt nạ và lần lượt xuất hiện để trình diễn những tài lẻ ấn tượng. 5 nghệ sĩ khách mời sẽ dự đoán xem giọng ca nào được khán giả trường quay yêu thích và bình chọn cao nhất. Họ sẽ thuyết phục ca sĩ về với mình bằng số điểm tối đa là 10,000 điểm (tương ứng 10 triệu đồng). Để giành giật tài năng về tay mình, quá trình thương lượng giữa các khách mời diễn ra căng thẳng, kịch liệt. Không chỉ bằng điểm, mà đôi khi khách mời còn dùng luôn cả danh tiếng, giá trị cá nhân của mình để thuyết phục giọng ca bí ẩn mà họ thích về với mình. Tuy nhiên, chưa chắc giọng ca mà khách mời thích lại là giọng ca được khán giả bình chọn cao nhất. Cuộc chiến thật sự khốc liệt khi ca sĩ cất tiếng hát, khán giả bình chọn và loại trực tiếp theo kiểu đối đầu “một mất một còn”. Giọng ca nào của khách mời nào có điểm bình chọn từ khán giả cao nhất sẽ trở thành cặp đôi chiến thắng trong chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn”.


Để cuộc đua thêm phần “rối não”, Trấn Thành và Hari Won sẽ là hai nhân vật cầm trịch “Giọng Ca Bí Ẩn”. Là đôi uyên ương nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt nhưng đây là lần đầu tiên Trấn Thành và Hari Won cùng nhau đảm nhận vai trò MC. Trấn Thành tâm sự: “Điểm duy nhất khiến hai vợ chồng ngày càng giống nhau đó chính là…nói nhiều”. Từ ngày kề cận Trấn Thành, Hari Won hoạt ngôn và “chém gió” nhiều hơn hẳn. Không những thế, cô còn được khán giả yêu thích và công nhận trong vai trò MC của nhiều chương trình như Nhanh Như Chớp, Siêu Bất Ngờ…Trấn Thành cho biết Hari Won tung mảng miếng và nhiều lúc còn “lấn lướt” chồng mình khi cùng làm chương trình.


Ngoài ra, Hari Won còn thường xuyên làm khó Trấn Thành khi ép chồng vào những tình huống khó đỡ. Chưa dừng lại, cô còn tạo ra những từ ngữ mới khiến Trấn Thành cũng phải cười ngặt nghẽo. Chính vì thế, đây là sự kết hợp đầy hứng khởi của hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won khi lần đầu cùng giữ vai trò MC.

“Giọng Ca Bí Ẩn” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào 20h30, Chủ Nhật (5.8) trên kênh HTV7.

Vi Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com