Ashoka – Sushim quyết chiến trong trận đấu sống còn sau hơn 10 năm hội ngộ

Ashoka và Sushim quyết chiến trong trận đấu sống còn sau hơn 10 năm hội ngộ. Trước tình cảnh đó, đức vua Bindusara dùng cách đặc biệt để bảo vệ hai người con trai của mình là những tình tiết căng thẳng trong bộ phim Ashoka Đại Đế sắp tới.


Mối quan hệ giữa Ashoka (Mohit Raina) và Sushim (Ankit Arora) ngày càng căng thẳng và gay gắt hơn theo năm tháng. Không còn là những cậu bé vị thành niên và tranh giành nhau quyền lực, tình yêu như lúc trước, cả hai vị hoàng tử Magadha trở nên lạnh lùng và cương quyết hơn xưa để có thể thành người duy nhất kế nhiệm vua cha. Sau khi chính thức trở lại hoàng cung, điều đầu tiên mà Ashoka phải thực hiện đó là đi tìm Sushim để tiếp tục trận đấu sống còn mà họ chưa thể kết thúc trong cuộc tỉ thí đấu vật lần trước.


Khi cả hai hoàng tử đang tung ra đòn hiểm về phía đối phương để kết thúc mọi ân oán thì vua Bindusara đột ngột xuất hiện. Biết rõ lòng dạ của con trai trưởng, ông lập tức ra một đạo luật có một không hai rằng nếu một trong hai hoàng tử chết đi vì bất cứ lí do gì thì người còn lại sẽ bị mang ra xử trảm. Đó là cách duy nhất để đức vua có thể bảo vệ tính mạng cho Ashoka trong hoàn cảnh hiện tại vì hiểu rõ bản chất hiền lương của nhị hoàng tử.

Về phần Ashoka, sau khi giết chết gã phù thủy- người thầy của Sushim, anh đã mang xác hắn ta treo trước cổng thành và ngụy tạo thêm chứng cứ để mọi người tin rằng hung thủ chính là Khodanal. Vua của rừng xanh cho rằng đây chính là cách để anh có thể nhanh chóng biết được Khodanal thật ra là ai, mục đích chính của hắn khi thực hiện hàng loạt những hành vi độc ác là gì. Nhân vật bí ẩn này không ngần ngại vơ vét cạn kiệt tiền của từ người dân và ngang nhiên đối đầu với đế chế hùng mạnh.


Trong lúc cả triều đình còn đang đau đầu về thân thế thật sự của Khodanal thì đại hoàng tử Sushim đã vô tình biết được Khodanal chính là nữ hoàng Helena (Suzanne Bernert). Bà ta bí mật hoạt động nhờ sự hỗ trợ của hai thuộc hạ thân tín và sự âm thầm giúp đỡ đặc biệt của Simak. Cùng thời điểm đó, Ashoka trong lúc lao xuống suối cứu Devi (Kajol Srivastava) cũng vô tình phát hiện một hang động bí mật. Ashoka không ngờ rằng trong hang động ấy là toàn bộ số vàng mà Khodanal đã tích cóp trong suốt thời gian qua.

Sau thời gian dài, dù Ashoka và Sushim có trưởng thành thì nhan sắc và tính cách của nữ hoàng Helena vẫn không thay đổi. Thủ vai Helena – nữ diễn viên Suzanne Bernert ngày càng thể hiện được sự sắc sảo, mưu mô của vị nữ hoàng đầy lòng tham này. Thời gian có thay đổi thì dường như nhan sắc của Helena vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi diễn viên Suzanne Bernert lúc nào cũng toát lên được sự trẻ trung, gợi cảm dù là trên phim ảnh hay đời thực. Là một diễn viên gốc Đức nhưng Suzanne Bernert chọn Ấn Độ là đất nước để cô phát triển sự nghiệp và yêu thương như quê hương thứ hai của mình. Nữ diễn viên còn được nhận giải thưởng danh giá về “Đóng góp xuất sắc cho điện ảnh và truyền hình Ấn Độ”.


Tiếp nối bộ phim khi thân thế đã bại lộ, toàn bộ số vàng cũng đã bị lấy đi, công sức của nữ hoàng Helena cùng Simak bấy lâu xem như bị xóa sạch. Họ sẽ làm gì tiếp theo để có thể tiếp tục thực hiện giấc mơ chiếm đoạt ngai vàng cũng như tham vọng thao túng cả đế chế Magadha?

Những diễn biến phức tạp, gay cấn tiếp theo của bộ phim Ấn Độ Ashoka Đại Đế được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên THVL1.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com